Ao tuyen Duc cua 'nguoi hung' Niclas Fullkrug ban chay nhat hinh anh 1Niclas Füllkrug ăn mừng bàn gỡ hòa quan trọng cho đội nhà trong trận gặp Tây Ban Nha. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Niclas Füllkrug đã trở thành người hùng khi ghi bàn thắng quan trọng giúp Đức cầm hòa Tây Ba Nha 1-1 trong trận "đại chiến" bảng E World Cup 2022.

Sau bàn thắng "quý như vàng" đó, Niclas Füllkrug là cầu thủ mới được người hâm mộ Đức yêu thích nhất của đội tuyển quốc gia.

Điều này cũng được phản ánh trong số liệu bán áo thi đấu của anh.

Doanh số bán áo đấu số 9 của Niclas Füllkrug đã tăng vọt sau bàn gỡ hòa 1-1 của anh trước Tây Ban Nha.

Tiền đạo của Werder Bremen đã giúp "Xe tăng Đức" có cơ hội có thể tiếp tục vào vòng 16 đội với bàn thắng này.

Theo nhà bán lẻ trực tuyến Fanatics, áo thi đấu của Füllkrug đã bán được nhiều hơn 90% so với tất cả các áo khác cộng lại sau bàn thắng vào lưới Tây Ban Nha.

Ngoài ra, chiếc áo đấu của Niclas chiếc áo bán chạy nhất trong tháng 11.

[World Cup 2022: Bảng E - “Cỗ xe tăng” Đức không còn gì để mất]

Đáng chú ý, bàn thắng vào lưới Tây Ban Nha mới là pha lập công thứ 2 của Niclas Füllkrug cho tuyển Đức sau 3 trận đấu quốc tế.

Nhiều chuyên gia và người hâm mộ đang kêu gọi "Lücke" trong đội hình chính thức ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng với Costa Rica.

Trước kỳ World Cup trên đất Qatar, tiền đạo 29 tuổi này đã thi đấu rất ấn tượng khi ghi 11 bàn sau 18 trận cho Werder Bremen ở mùa giải này.

Với những gì đã thể hiện, Niclas Füllkrug được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng để đưa tuyển Đức vào vòng 1/8 World Cup 2022./.

PV (Vietnam+)