Bị đình chỉ hoạt động, quán karaoke vẫn lén lút tổ chức sử dụng ma túy

Quán karoke Ruby đang bị tạm đình chỉ hoạt động do không đảm bảo các quy định về phòng cháy, chữa cháy nhưng Điệp vẫn lén lút tổ chức cho một số đối tượng nghiện đến đây để sử dụng ma túy.
Bị đình chỉ hoạt động, quán karaoke vẫn lén lút tổ chức sử dụng ma túy ảnh 1Hoàng Điệp và các đối tượng sử dụng ma túy. (Nguồn: Báo Thanh Hóa)

Ngày 5/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa bắt quả tang 12 đối tượng (6 nam, 6 nữ) đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Ruby do Hoàng Điệp, sinh năm 1980 ở phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) làm chủ.

Trước đó, Công an Thanh Hóa nhận được tin báo có một số đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy trong một quán karaoke.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an thị xã Bỉm Sơn lên phương án và bắt quả tang 12 đối tượng trên.

[Kiên Giang: Kiểm tra quán karaoke, gần 80 người dương tính với ma túy]

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 2 túi nylon chứa thuốc lắc và ma túy tổng hợp (ketamin), 1 đĩa sứ trắng bên trên còn dính ma túy tổng hợp dạng kẹo cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Qua xét nghiệm nhanh, có 7/12 đối tượng dương tính với các chất ma túy.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, Hoàng Điệp (chủ quán) là đối tượng cộm cán, có nhiều tiền án, tiền sự, thường xuyên tụ tập một số con nghiện đến quán karaoke nhà mình để tổ chức sử dụng ma túy.

Quán karaoke Ruby đang bị tạm đình chỉ hoạt động do không đảm bảo các quy định về phòng cháy, chữa cháy nhưng Điệp vẫn lén lút tổ chức cho một số đối tượng nghiện đến đây để sử dụng ma túy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục