BIDV danh 7,3 ty dong va nhieu phan thuong gia tri tang khach hang moi hinh anh 1Giao dịch tại BIDV. (Ảnh: Vietnam+)

Chào đón Xuân Tân Sửu, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu  tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại “Quà tặng khách mới-Giao dịch mọi nơi” dành riêng cho khách hàng đăng ký mới với tổng giá trị quà tặng lên đến 7,3 tỷ đồng.

Cụ thể, từ nay đến 31/12/2021, khi trở thành khách hàng mới và đăng ký các gói tài khoản của BIDV, khách hàng sẽ được nhận quà tặng tiền mặt từ 10.000-20.000 đồng hoặc quà tặng hiện vật có giá trị tương đương.

[BIDV dành 40.000 tỷ đồng hỗ trợ vay sản xuất kinh doanh dịp Tết]

Các gói tài khoản của BIDV được thiết kế và thay đổi theo từng thời kỳ phù hợp với nhu cầu của từng phân lớp khách hàng. Hiện nay, BIDV đang triển khai các gói tài khoản gồm: Gói B.Junior dành cho trẻ em, gói B.Hischool dành cho học sinh, gói sinh viên, gói nhận lương, gói doanh nhân, gói hưu trí, gói song hành và gói B-Free.

Bên cạnh đó, BIDV hiện đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng như: Cơ hội nhận ôtô Madza CX5, xe máy Honda PCX, máy lọc không khí Sharp, điện thoại iPhone, máy tính bảng Ipad… khi gửi tiết kiệm tại BIDV, tham gia game tương tác hấp dẫn BIDV SmartHunting, nhận quà tặng ngay khi chuyển tiền quốc tế và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác./.

(Vietnam+)