BIDV dành 40.000 tỷ đồng hỗ trợ vay sản xuất kinh doanh dịp Tết

Khách hàng tham gia gói vay mới của BIDV sẽ tiếp tục được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn dưới 6 tháng và từ 5,5%/năm đối với các khoản vay từ 6-12 tháng.
BIDV dành 40.000 tỷ đồng hỗ trợ vay sản xuất kinh doanh dịp Tết ảnh 1Giao dịch tại BIDV. (Ảnh: Vietnam+)

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng vào dịp Tết dương lịch, từ nay đến ngày 31/3/2021, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai gói vay ngắn hạn “Kết nối-Vươn xa” mới với quy mô 40.000 tỷ đồng.

Đây là gói tiếp nối gói tín dụng 100.000 tỷ đồng đã kết thúc trước hạn. Theo đó, khách hàng tham gia gói vay mới sẽ tiếp tục được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn dưới 6 tháng hoặc chỉ từ 5,5%/năm đối với các khoản vay từ 6-12 tháng.

[BIDV dành 30.000 tỷ đồng ưu đãi cho vay hỗ trợ khách hàng cá nhân]

Việc tiếp thêm vốn vào thị trường cuối năm hứa hẹn sẽ giúp các khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh và đón đầu mùa giao dịch sôi nổi vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác của BIDV như ngân hàng điện tử, bảo hiểm, gửi tiền… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân như: miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử; ưu đãi giảm tới hơn 70% phí chuyển tiền online ngoài hệ thống... Ngoài ra, khách hàng vay vốn còn được hưởng ưu đãi thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ) theo từng thời kỳ.

Từ đầu năm 2020 đến nay, BIDV đã giải ngân hơn 200.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 5%/năm nhằm giúp khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn ưu đãi. Các gói vay đều được đông đảo khách hàng quan tâm, ủng hộ và nhanh chóng kết thúc trước hạn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục