Cách phối màu nâu camel đẹp hoàn hảo cho mùa đông

Tông màu nâu camel nhẹ nhàng và thanh lịch này sẽ khiến các bạn gái bất ngờ bởi sự tương thích với rất nhiều những tông màu khác khi kết hợp trang phục cho mùa thu đông năm nay.

Khi mùa lạnh về, các tín đồ thời trang thế giới đã nhanh chóng khoác lên mình những trang phục với tông màu nâu camel (màu lông lạc đà) thanh lịch. Năm nay, màu nâu camel đang lên ngôi và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt bởi vẻ sang trọng, lịch sự và rất dễ phối đồ.

Bạn có thể dễ dàng phối màu camel với nhiều màu khác nhau, cũng như có nhiều lựa chọn mặc đồ màu camel như áo khoác, áo phông, quần, khăn choàng... Hãy xem các fashionista khắp nơi trên thế giới phối đồ thế nào với màu camel.

Cách phối màu nâu camel đẹp hoàn hảo cho mùa đông ảnh 1Màu camel sẽ thêm phần sang trọng khi kết hợp cùng họa tiết da báo.
Cách phối màu nâu camel đẹp hoàn hảo cho mùa đông ảnh 2Một chiếc áo phông màu camel rất phù hợp khi phối cùng đồ đen trắng.
Cách phối màu nâu camel đẹp hoàn hảo cho mùa đông ảnh 3Một chiếc cardigan (áo khoác len) mỏng màu camel mang tới vẻ nhã nhặn. Tông màu camel tạo điểm nhấn nhẹ nhàng khiến cho những trang phục sáng màu trở nên hài hòa và dễ nhìn hơn.
Cách phối màu nâu camel đẹp hoàn hảo cho mùa đông ảnh 4Crop top (áo lửng hở eo) dài tay, chân váy bút chì màu camel xẻ tà và giày sneakers - một gợi ý hoàn hảo cho bạn gái khi xuống phố mùa thu này.
Cách phối màu nâu camel đẹp hoàn hảo cho mùa đông ảnh 5Chất liệu da rất được ưa chuộng trong mùa lạnh, tuy nhiên thay vì màu đen đã nhàm chán, tại sao các nàng không thử váy da màu camel nhỉ? Sẽ rất ấn tượng nếu bạn phối váy cùng những tông màu nổi bật hoặc họa tiết bắt mắt.
Cách phối màu nâu camel đẹp hoàn hảo cho mùa đông ảnh 6Trang phục white-on-white (tuyền trắng) vẫn rất phù hợp với mùa lạnh khi có thêm áo khoác dạ màu camel.
Cách phối màu nâu camel đẹp hoàn hảo cho mùa đông ảnh 7Hòa theo xu hướng oversized (trang phục khổ rộng), một chiếc áo khoác màu camel “quá khổ” luôn hợp thời trang, mang đến cho bạn vẻ cổ điển, sang trọng.
Cách phối màu nâu camel đẹp hoàn hảo cho mùa đông ảnh 8Camel và đen - một sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên phong cách ấn tượng cho mùa thu đông.
Cách phối màu nâu camel đẹp hoàn hảo cho mùa đông ảnh 9Những cô nàng fashionista gây ấn tượng tuyệt đối trên phố mùa đông bằng cách kết hợp các sắc độ khác nhau của màu camel trên trang phục của mình.
Cách phối màu nâu camel đẹp hoàn hảo cho mùa đông ảnh 10Nếu vẫn còn dè dặt với màu camel, bạn có thể thử phối layer (nhiều lớp) và dùng màu camel cho lớp áo bên trong.
Cách phối màu nâu camel đẹp hoàn hảo cho mùa đông ảnh 11Fahionista nổi tiếng Alexa Chung trông thật thu hút khi lựa chọn áo dạ camel và khăn vàng với đường kẻ sọc đen đơn giản mà nổi bật.
(Đẹp/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục