Tám "tuyệt chiêu" tôn dáng với áo khoác dáng dài mùa lạnh

Xắn tay áo, thắt dây đai... và còn vài "chiêu" khác bạn có thể áp dụng để tự tin xuống phố với áo khoác trench (áo khoác dài) cho mùa lạnh tới.

Xuất xứ là trang phục dành cho quân đội, những chiếc áo khoác dài (trench) đã dần dần trở thành một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp.

Những chi tiết từ áo khoác trench nhà binh được giản lược và thêm thắt những đường nét mềm mại, nữ tính hơn theo thời gian.

1. Xắn tay áo: Đây là cách nhanh gọn nhất phù hợp với những bạn nữ có thân hình mảnh mai, dong dỏng cao tạo phong cách năng động, khỏe khoắn.

Tám "tuyệt chiêu" tôn dáng với áo khoác dáng dài mùa lạnh ảnh 1

2. Dây đai: Áo khoác trench luôn có chi tiết dây đai ngang lưng. Bạn có thể biến tấu với nhiều kiểu thắt dây đai đồng thời kết hợp cùng quần jeans và giày sneakers rất năng động.

Tám "tuyệt chiêu" tôn dáng với áo khoác dáng dài mùa lạnh ảnh 2Nữ tính với phần dây đai thắt nơ rất gọn gàng.
Tám "tuyệt chiêu" tôn dáng với áo khoác dáng dài mùa lạnh ảnh 3... hay biến tấu với phần vạt áo không có khuy để mở cực kỳ "chất"


3. Áo khoác trench và sơ mi:
Hãy thử kiểu phối áo sơ mi, khoác thêm một chiếc áo cardigan len họa tiết và “phủ” toàn bộ ngoài cùng bằng một chiếc áo khoác màu camel đơn giản tinh tế.

Tám "tuyệt chiêu" tôn dáng với áo khoác dáng dài mùa lạnh ảnh 4

4. Ton-sur-ton: Lựa chọn phối màu tuyền đen cho trang phục, đi kèm giày cao gót đỏ tạo điểm nhấn mang đến phong cách rất ấn tượng. Tông màu đen trên các chất liệu khác nhau cũng mang tới những hiệu ứng khác nhau đấy!

Tám "tuyệt chiêu" tôn dáng với áo khoác dáng dài mùa lạnh ảnh 5

5. Áo khoác trench và chân váy: Nếu có lợi thế về chiều cao, bạn hãy mạnh dạn phối áo khoác trench cùng với chân váy dài xẻ cao và một chiếc áo cổ lọ dài tay màu trắng nhã nhặn.

Tám "tuyệt chiêu" tôn dáng với áo khoác dáng dài mùa lạnh ảnh 6

6. Áo khoác trench và quần shorts: Những bạn gái "bất lợi" về chiều cao vẫn có thể mặc áo khoác trench kết hợp cùng quần shorts jeans. Đừng quên xắn tay áo lên nhé!

Tám "tuyệt chiêu" tôn dáng với áo khoác dáng dài mùa lạnh ảnh 7


7. Áo khoác trench kết hợp họa tiết kẻ:
Những họa tiết kẻ mang phong cách Paris độc đáo luôn luôn là lựa chọn phù hợp với bất kỳ bạn nữ nào.

Bạn có thể mặc shirt dress (áo dài dáng váy) với những họa tiết kẻ sọc cùng áo khoác trench mang tông màu tối tạo phong cách nữ tính rất độc đáo.

Tám "tuyệt chiêu" tôn dáng với áo khoác dáng dài mùa lạnh ảnh 8
Tám "tuyệt chiêu" tôn dáng với áo khoác dáng dài mùa lạnh ảnh 9

8. Màu sắc tương phản: Phối đồ màu nổi bật bên trong cùng với áo khoác trench màu trung tính vừa mang tới cho bạn vẻ ngoài thanh lịch, vừa tiết kiệm thời gian cho bạn không phải "đau đầu" khi chọn đồ.

Tám "tuyệt chiêu" tôn dáng với áo khoác dáng dài mùa lạnh ảnh 10
Tám "tuyệt chiêu" tôn dáng với áo khoác dáng dài mùa lạnh ảnh 11Những món đồ màu nổi bên trong sẽ được dung hòa bởi áo khoác trench tông màu nhẹ nhàng bên ngoài (như beige, nude, các tông màu pastel hoặc camel).
(Đẹp/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục