Cận cảnh những pha đá xấu của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam

Thái Lan đã trình diễn lối chơi bóng thô bạo, song vẫn không thể ngăn cản Việt Nam giành chiến thắng ở trận "phân định ngôi số 1 Đông Nam Á" giữa hai đội tại giải King;s Cup 2019.
Cận cảnh những pha đá xấu của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam ảnh 1Vân Hậu đã phải nằm lăn ra sân sau tình huống vào bóng tho bạo của Thitipan Puangchan. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Cận cảnh những pha đá xấu của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam ảnh 2Tiền đạo Anh Đức cũng bị các cầu thủ chủ nhà chơi sau trong một pha tranh chấp. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Cận cảnh những pha đá xấu của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam ảnh 3Tiền vệ Quang Hải của Việt Nam bị ngã sau pha phạm lỗi của tiền vệ Thitiphan bên phía Thái Lan. (Ảnh: Nguyễn Minh Tiến/TTXVN)
Cận cảnh những pha đá xấu của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam ảnh 4Không dừng ở đó, sang hiệp 2, cầu thủ Thitipan Puangchan còn có hành vi phi thể thao khi tát Văn Hậu trong tình huống cầu thủ hai bên tranh cãi.
Cận cảnh những pha đá xấu của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam ảnh 5Điều này khiến các cầu thủ Việt Nam vô cùng tức giận. (Ảnh: Nguyễn Minh Tiến/TTXVN)
Cận cảnh những pha đá xấu của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam ảnh 6Ngay cả HLV Park Hang-seo cũng cảm thấy khó hiểu với hành vi của cầu thủ Thái Lan trong một trận cầu chỉ mang tính giao hữu. (Ảnh: Nguyên Minh Tiến/TTXVN)
Cận cảnh những pha đá xấu của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam ảnh 7Đỉnh điểm cho lối chơi thô bạo của Thái Lan đó là tình huống Công Phượng bị Pansa đạp thẳng vào 'chỗ hiểm.' (Ảnh: Nguyễn Minh Tiến/TTXVN)
Cận cảnh những pha đá xấu của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam ảnh 8Pha bóng thô bạo của Pansa khiến Quang Hải và các cầu thủ Việt Nam rất tức giận. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Cận cảnh những pha đá xấu của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam ảnh 9...buộc trọng tài phải dùng thẻ vàng để kiềm chế những cái đầu nóng của hai bên. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Cận cảnh những pha đá xấu của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam ảnh 10Chơi xấu, nhưng Thái Lan vẫn không thể ngăn cản Việt Nam giành chiến thắng khi họ phải nhận bàn thua đúng phút cuối cùng của trận đấu. (Ảnh: Nguyễn Minh Tiến/TTXVN)
Cận cảnh những pha đá xấu của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam ảnh 11Anh Đức chính là người đã khiến Thái Lan phải ôm hận trên sân nhà. (Ảnh: Nguyễn Minh Tiến/TTXVN)
Cận cảnh những pha đá xấu của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam ảnh 12Chiến thắng này đã đưa Việt Nam và chung kết để tranh chức vô địch với Curacao. (Ảnh: Nguyễn Minh Tiến/TTXVN)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục