Truyền thông Thái Lan cay đắng khi đội nhà bại trận trước Việt Nam

Truyền thông Thái Lan đã không khỏi sốc khi chứng kiến đội tuyển nước nhà để thua 0-1 trước Việt Nam ở trận ra quân giải King's Cup 2019.
Các cầu thủ Thái Lan buồn bã sau thất bại. (Nguồn: Siam Sports)
Các cầu thủ Thái Lan buồn bã sau thất bại. (Nguồn: Siam Sports)

Thái Lan đã phải cúi mặt rời sân vận động Chang Arena sau khi để thua 0-1 trước Việt Nam ở trận đấu mà họ xem là "cuộc chiến phân định ngôi số 1 Đông Nam Á."

Trong trận đấu này, các cầu thủ Thái Lan đã trình diễn thứ bóng đá "bạo lực," nhưng cuối cùng vẫn phải chào thua khi thủ thành Kawin mắc sai lầm trước pha đánh đầu của Anh Đức ở phút 90+4, chấp nhận nhìn Việt Nam thẳng tiến chung kết.

Chứng kiến những gì đã diễn ra, truyền thông Xứ chùa Vàng không khỏi thất vọng và choáng váng.

[Tuyển Việt Nam khiến Thái Lan phải ôm hận ngay trên sân nhà]

"Cú sốc cho cả đất nước! Việt Nam đánh bại Thái Lan ở King's Cup 2019," tờ Siam Sports đã giật tít như vậy sau khi đội nhà để thua 0-1 trong trận ra quân King's Cup 2019.

Truyền thông Thái Lan cay đắng khi đội nhà bại trận trước Việt Nam ảnh 1Siam Sports nhận định trận thua Việt Nam ngay trên sân nhà là cú sốc cho đất nước Thái Lan.

Trong bài viết, tác giả nhấn mạnh: "Cả đất nước Thái Lan đã thực sự bị sốc sau bàn thắng ở những phút cuối cùng của Anh Đức."

Tờ SMM Sport cũng đã giật tít tương tự Siam Sports: "Cả nước Thái Lan cùng bị sốc! Việt Nam khiến Thái Lan ôm hận tại King’s Cup."

Trong khi đó, tờ Bangkok Post chỉ dùng từ "Thất vọng" khi nói về màn trình diễn của đội nhà cho rằng bóng đá Thái Lan sẽ phải cải cách để đòi nợ Việt Nam trong tương lai.

Tờ Post Today thì viết: "Thái Lan đã thua. Đáng buồn thay, chúng ta lại thua 0-1 trước Việt Nam"./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục