Cây phượng trong sân trường bật gốc đổ vào nhiều học sinh xếp hàng

16 học sinh Trường trung học cơ sở Bạch Đằng (quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) đã bị thương phải nhập viện khi bị cây phượng to trong sân trường bật gốc đổ vào người trong lúc xếp hàng chuẩn bị vào lớp.
Cây phượng trong sân trường bật gốc đổ vào nhiều học sinh xếp hàng ảnh 1Hiện trường cây đổ trong sân trường. (Nguồn: TTXVN)

Sáng 26/5, một cây cổ thụ to trong sân Trường trung học cơ sở Bạch Đằng (quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) bất ngờ bị bật gốc khiến nhiều học sinh bị thương.

Theo thông tin từ lực lượng chức năng tại hiện trường, khoảng 6 giờ 15 phút ngày 26/5, trong khi các em học sinh đang xếp hàng chuẩn bị vào lớp thì đột nhiên cây phượng vĩ to trong sân trường đột nhiên bật gốc, đổ, làm bị thương hơn 10 học sinh lớp 6 gần đó.

[Hà Nội: Mưa lớn diện rộng, một chiếc ôtô bị cây đổ đè bẹp]

Ba xe cấp cứu lập tức được điều động để đưa các học sinh đến bệnh viện gần nhất. Ban Giám hiệu nhà trường đang phối hợp cùng lực lượng chức năng giải quyết vụ việc. 

Theo ghi nhận của phóng viên, rất nhiều phụ huynh sau khi nghe tin về vụ việc đã lập tức chạy đến trường để xem tình hình con em mình. Lực lượng chức năng và Ban giám hiệu đã cử người tiếp, cung cấp thông tin và trấn an phụ huynh.

Theo thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng, có 16 học sinh của lớp 6.8 bị thương./.

Cây phượng trong sân trường bật gốc đổ vào nhiều học sinh xếp hàng ảnh 2Hiện trường cây đổ trong sân trường. (Nguồn: TTXVN)
Cây phượng trong sân trường bật gốc đổ vào nhiều học sinh xếp hàng ảnh 3Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. (Nguồn: TTXVN)
Cây phượng trong sân trường bật gốc đổ vào nhiều học sinh xếp hàng ảnh 4Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. (Nguồn: TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Sáng 22/1, nhiệt độ tại Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn đo được ở mức 0.2 độ C và đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng băng giá. (Ảnh: TTXVN phát)

Xuất hiện băng tuyết trên đỉnh Mẫu Sơn

Sáng 22/1/2026, nhiệt độ tại Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn đo được ở mức 0.2 độ C và đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng băng giá, tại Mẫu Sơn nhiệt độ thấp nhất là 2-4 độ.

Chương trình “Xuân Biên phòng-Ấm lòng dân bản” diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa. (Ảnh: Đình Quân/TTXVN)

Mang Tết sớm đến người dân vùng biên tại Gia Lai

Chương trình “Xuân Biên phòng-Ấm lòng dân bản” là hoạt động thường niên nhằm hỗ trợ, động viên để các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo có cái Tết ấm áp hơn.