Chu cho gay sot mang xa hoi voi bo trang phuc Hình ảnh Bogart cắt từ clip do người đi đường quay lại. (Nguồn: BoredPanda)

Để thêm vào "bộ sưu tập" những sáng kiến thú vị của con người trong thời gian phong tỏa vì dich COVID-19, Ranveig Bjørklid Levinsen, một phụ nữ sống tại Gråsten, Đan Mạch đã biến chú chó Bogart của mình thành một ngôi sao mạng xã hội chỉ bằng một việc làm rất đơn giản.

Theo BoredPanda, Bogart lần đầu tiên được biết đến khi một người đi đường quay được một đoạn clip vô cùng đáng yêu về một chú chó bull thò đầu qua chiếc lỗ trên hàng rào để nhìn người đi lại.

Điều đặc biệt là chiếc lỗ đó được vẽ thêm vương miện cùng chiếc áo khoác hoàng đế, khiến Bogart trông như một vị vua đang ngắm nhìn các "thần dân" của mình qua lại.

Đoạn video được chia sẻ nhanh chóng trên mạng, gây ra một sức hút lớn đối với cộng đồng cư dân vốn đang buồn chán với các biện pháp phong tỏa cũng như giãn cách xã hội.

Chu cho gay sot mang xa hoi voi bo trang phuc Hai mẹ con Bogart và Winston. (Nguồn: BoredPanda)

Ranveig, chủ nhân của chú chó cho biết, Bogart là một chú chó bull Anh Quốc đã 4 tuổi, được gia đình cô nuôi cùng với chó mẹ Winston.

Gia đình cô sống rất gần đường đi, nơi hàng ngày có khá nhiều người qua lại, và bởi vì hai chú chó luôn tò mò muốn quan sát thế giới bên ngoài, họ đã quyết định khoét 2 lỗ tròn trên hàng rào để chúng thoải mái ngắm nhìn đường phố.

"Ban đầu, nhìn chúng thò đầu ra khỏi chiếc lỗ đã rất hài hước rồi. Sau đó chúng tôi nghĩ rằng, sẽ còn buồn cười hơn nữa nếu chúng tôi vẽ thêm một cái gì đó," Ranveig cho biết. Sau đó, con gái cô đã giúp mẹ hoàn thành ý tưởng của mình với hai bức vẽ ngộ nghĩnh trên./.

(Vietnam+)