Chủ đề: Thủ tướng Berlusconi

Chu cấp cho vợ cũ Phong cách

Chu cấp cho vợ cũ

Ông Berlusconi phải trả cho bà vợ thứ hai của mình số tiền chu cấp 3 triệu euro mỗi tháng trong thỏa thuận ly hôn của họ.
Có thai với Berlusconi? Phong cách

Có thai với Berlusconi?

Người mẫu kiêm diễn viên Đức Sabina Began nói cô đã có thai với cựu thủ tướng Italy Silvio Berlusconi nhưng sau đó đã bị sảy.
Muốn Berlusconi vào tù Đời sống

Muốn Berlusconi vào tù

Các công tố viên Milan (Italy) ngày 18/6 đã kêu gọi việc tuyên phạt cựu Thủ tướng Italy Silvio Berlusconi 3 năm 8 tháng tù vì tội trốn thuế.
Berlusconi ra tòa Đời sống

Berlusconi ra tòa

Người mẫu Imane Fadil, gốc Morocco cho biết, lần đầu tiên tới bữa tiệc, cô đã được Berlusconi tặng cho 2.600 USD tiền mặt. 
5 năm tù cho Berlusconi? Châu Âu

5 năm tù cho Berlusconi?

Các công tố viên Milan đã đề nghị mức án 5 năm tù đối với cựu thủ tướng Italy Silvio Berlusconi vì tội hối lộ luật sư thuế.
Berlusconi hát “sến” Phong cách

Berlusconi hát “sến”

Trong ngày cuối tại nhiệm sở, cựu Thủ tướng Italy Berlusconi đã phát hành một album do chính mình sáng tác, gồm các ca khúc ướt át.
Đệ đơn từ chức Châu Âu

Đệ đơn từ chức

Tổng thống Italy chấp nhận đơn từ chức của ông Berlusconi và nhiều khả năng chỉ định cựu Uỷ viên Châu Âu Monti là người kế nhiệm.
Sẽ không tái tranh cử Châu Âu

Sẽ không tái tranh cử

Phát biểu với báo giới, Thủ tướng Berlusconi cho rằng, ông Angelino Alfano, Tổng Thư ký đảng PDL xứng đáng nhất với vị trí Thủ tướng.
Berlusconi sẽ từ chức Châu Âu

Berlusconi sẽ từ chức

Theo hãng tin ANSA, Thủ tướng Italy Silvio Berlusconi tối 8/11 đã khẳng định với Tổng thống Giorgio Napolitano rằng ông sẽ từ chức.