Cựu Thủ tướng Berlusconi sắp cưới bạn của con gái

Vợ sắp cưới của cựu Thủ tướng Italy Silvio Berlusconi, tên là Francesca, chính là bạn của cô con gái và kém ông đến 48 tuổi.
Ngày 16/12, lần đầu tiên cựu Thủ tướng Italy Silvio Berlusconi công khai kể vềngười vợ sắp cưới của mình.

Chính trị gia 76 tuổi này cho biết "vợ sắp cưới của tôi tên là Francesca, kémtôi 48 tuổi. Cô ấy sinh ra ở thành phố Naples. Francesca không chỉ đẹp về hìnhthức mà còn đẹp cả về tâm hồn. Mối quan hệ giữa chúng tôi hiện rất tốt đẹp."

Ông Berlusconi cho biết thêm ông quen người vợ sắp cưới từ 7 năm trước, khiFrancesca đứng đầu câu lạc bộ những người ủng hộ Berlusconi.

Theo ông, Francesca không chỉ tích cực giúp ông trong hoạt động chính trị, màcòn là người bạn lớn của cô con gái Marina.

Ông Berlusconi đã hai lần kết hôn và có 5 người con. Năm 1965, ông cưới CarlaElvira Dall'Oglio và họ có 2 con. Sau đó, cựu Thủ tướng Italy có thêm 3 ngườicon với nữ diễn viên Veronica Lario trước khi chia tay.

Trong nhiều năm nay, ông Berlusconi luôn được vây quanh bởi hàng tá người mẫu,diễn viên, gái bán dâm...

Năm ngoái, tòa án Milan xem xét những cáo buộc cựu Thủ tướng có quan hệ với gáituổi vị thành niên là vũ công mang nghệ danh Ruby. Các vụ scandal tình ái chínhlà một trong những lý do khiến ông Berlusconi phải từ chức hồi năm ngoái./.

An Nhân (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Hành khách tại sân bay quốc gia Ronald Reagan Washington ở Arlington, Virginia, Mỹ. (Ảnh: THX/TTXVN)

Mỹ thu hồi hơn 100.000 thị thực trong năm 2025

Các đối tượng bị thu hồi thị thực phần lớn liên quan tới các trường hợp du lịch và thương mại lưu trú quá hạn cho phép, vốn từ lâu được xem là một lỗ hổng lớn trong hệ thống kiểm soát di trú của Mỹ.