Berlusconi bán biệt thự từng tổ chức tiệc thác loạn

Báo Italy cho biết, cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi đang muốn bán căn biệt thự Certosa từng là nơi tổ chức những bữa tiệc trác táng.
Tờ La Repubblica đưa tin cựu Thủ tướng Italy Silvio Berlusconi có thể sẽ bán căn biệt thự Certosa đầy tai tiếng ở Sardinia với giá khoảng 460 triệu euro (591 triệu USD). Đây chính là căn biệt thự mà cánh báo chí từng chụp được nhiều bức ảnh về những bữa tiệc “thác loạn” của ông cựu Thủ tướng Italy. Theo La Repubblica thì từ Berlusconi đã tìm người mua căn biệt thự tại Sardinia từ năm 2009, sau khi một tay săn ảnh đã chụp 7.000 bức hình về bữa tiệc tổ chức tại đây, với sự tham dự của nhiều cô gái trẻ đẹp để ngực trần. Tờ báo trên cho hay, một hoàng tử Arập và một tỷ phú người Nga chính là những khách hàng tiềm năng và họ sẽ có cuộc gặp với Idra, công ty quản lý các phần tài sản của cựu Thủ tướng Italy. Biệt thự Villa Certosa rộng 80ha, với ba khu nhà riêng biệt, bảy bể bơi và một vườn hoa có đầy đủ các tiện nghi hiện đại.  Khu nhà chính được phục vụ riêng cho ông Berlusconi, khu nhà thứ hai dành cho các con của ông, còn khu nhà thứ ba được dành cho các vị khách đặc biệt, từ Tổng thống Nga Vladimir Putin tới cựu Thủ tướng Anh Tony Blair. Cựu Thủ tướng Italy được cho là đã rời khỏi khu biệt thự nêu trên sau khi tờ El Pais cho đăng những bức hình cho thấy một số cô gái trẻ để ngực trần, thậm chí là khỏa thân cùng cựu Thủ tướng Séc Mirek Topolanek bên bể bơi.
Berlusconi bán biệt thự từng tổ chức tiệc thác loạn ảnh 1
Căn biệt thự của ông Berlusconi (Nguồn: Business Insider)
Từ tháng 6/2009 thì đã có tin một hoàng tử Arập mua lại căn biệt thự này với giá 450 triệu euro, song thông tin này sau đó đã bị bác bỏ./.
Trà My (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục