Coca-Cola đầu tư thêm 200 triệu USD vào Việt Nam

Coca-Cola đầu tư tiếp 200 triệu USD vào Việt Nam

Tổng Giám đốc Coca-Cola Việt Nam cho biết công ty này sẽ đầu tư tiếp 200 triệu USD vào hoạt động sản xuất kinh doanh ở Việt Nam.
Ông Malcolm Gibbons, Tổng Giám đốc Công ty Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam, đơn vị đóng chai sản phẩm Coca-Cola, cho biết Coca-Cola đã đầu tư hơn 280 triệu USD trong 10 năm qua tại Việt Nam và dự tính sẽ tiếp tục đầu tư thêm 200 triệu USD trước năm 2013.

Ông nhấn mạnh: “Việt Nam là một thị trường đang phát triển vượt bậc và là thị trường quan trọng đối với công ty chúng tôi.”

Hiện nay, Coca-Cola có ba nhà máy tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên là 1.600 người.

Năm 2010 Coca-Cola Việt Nam đạt mức tăng trưởng trên 26%, người tiêu dùng Việt Nam đã sử dụng hơn 900 triệu các sản phẩm nước giải khát của Coca-Cola. Cho đến hết năm 2013 công ty sẽ đưa ra thị trường thêm 5 loại thức uống mới./.

Hạnh Minh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam gia tăng vị thế trong chuỗi giá trị công nghệ, trở thành một trung tâm sản xuất lớn cho các sản phẩm điện tử tiêu dùng hoàn chỉnh. (Ảnh: Vietnam+)

Cơ hội tái định vị doanh nghiệp điện tử Việt Nam

Việc đáp ứng tiêu chuẩn mới không chỉ đặt ra thách thức lớn, mà đồng thời mở ra cơ hội để doanh nghiệp trong nước tái định vị năng lực cạnh tranh, từng bước dịch chuyển vai trò trong chuỗi giá trị.

Biểu tượng của TSMC tại Viện sáng chế ở Hsinchu, Đài Loan (Trung Quốc). (Ảnh: Reuters/TTXVN)

TSMC công bố kết quả kinh doanh vượt dự báo

Tổ chức Proactive Investors nhận định kết quả kinh doanh của TSMC là thước đo cho chu kỳ công nghệ toàn cầu, phản ánh rõ sức mạnh đầu tư vào AI từ các tập đoàn lớn như Apple và Nvidia.