Day manh dich vu uy thac thanh toan luong danh cho doanh nghiep hinh anh 1Ảnh chỉ có tính minh hoạ. (Nguồn: LVP)

Gắn với chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt đối với dịch vụ công được Thủ tướng Chính phủ thông qua, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) sẽ thúc đẩy mảng dịch vụ thu hộ - chi hộ nhờ mạng lưới phủ khắp toàn quốc và nhóm các sản phẩm dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ cao như Internet Banking, SMS Banking và Ví điện tử.

Từ đầu tháng Hai, LienVietPostBank đã đẩy mạnh dịch vụ uỷ thác thanh toán lương dành cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu thanh toán lương, thưởng và các khoản phúc lợi, thu nhập khác cho cán bộ nhân viên qua tài khoản mở tại LienVietPostBank với nhiều chính sách ưu đãi.

[LienVietPostBank được áp dụng trước hạn Thông tư 41 theo chuẩn Basel 2]

Sử dụng dịch vụ này, các tổ chức và doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều tiện ích thiết thực mang tính lâu dài như thủ tục đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý và hạn chế sai sót trong chi trả tiền lương, giúp bảo mật thông tin lương của cán bộ nhân viên.

Khi sử dụng ủy thác thanh toán lương, tổ chức cũng như cán bộ nhân viên trực thuộc được chủ động lựa chọn các sản phẩm-dịch vụ tiện ích đi kèm như thấu chi doanh nghiệp, thẻ, các dịch vụ ngân hàng số (SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking, ví điện tử Ví Việt)…

Đối với tổ chức và doanh nghiệp, LienVietPostBank sẽ miễn phí chi hộ lương trong năm đầu tiên, giảm tối đa 0,5%/năm lãi suất cho vay và áp dụng lãi suất ưu đãi của khách hàng xếp hạng vàng đối với tiền gửi.

Đối với cán bộ nhân viên thuộc tổ chức, doanh nghiêp trả lương sẽ được giảm 0,5% lãi suất cho vay không tài sản đảm bảo tối đa lên đến 1 tỷ đồng thời gian vay lên tới 60 tháng và áp dụng lãi suất ưu đãi của khách hàng xếp hạng bạc đối với tiền gửi.

Năm 2019 đánh dấu năm hoạt động thứ 12 của LienVietPostBank. Kết thúc năm, tổng tài sản LienVietPostBank đạt gần 202.000 tỷ đồng, trong đó dư nợ cho vay thị trường 1 đạt tới 140.000 tỷ đồng, huy động vốn từ thị trường 1 đạt trên 166.000 tỷ đồng, hoàn thành vượt mức kế hoạch năm, các chỉ số an toàn được đảm bảo theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Bên cạnh kết quả kinh doanh rất ấn tượng, để thực hiện chiến lược trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, LienVietPostbank tiếp tục tập trung phát triển mạng lưới giao dịch tới tận các huyện xã vùng sâu vùng xa trải rộng khắp cả nước.

Trong năm 2019 LienVietPostBank đã hoàn thành đưa vào khai trương hoạt động thêm 147 phòng giao dịch và đầu tháng 1/2020 khai trương thêm 1 phòng giao dịch, nâng tổng số chi nhánh, phòng giao dịch lên gần 540 điểm, là ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất tại Việt Nam hiện nay./.

PV (Vietnam+)