VPBank hỗ trợ gói vay trả nợ trước hạn tại ngân hàng khác với lãi suất từ 4,6%

Khách hàng cá nhân được vay vốn tối đa 100% số tiền dư nợ gốc của khoản vay tại ngân hàng đang vay, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, thời gian vay lên đến 35 năm tại VPBank.

VPBank hỗ trợ gói vay trả nợ trước hạn tại ngân hàng khác lãi suất chỉ 4,6%. (Ảnh: Vietnam+)
VPBank hỗ trợ gói vay trả nợ trước hạn tại ngân hàng khác lãi suất chỉ 4,6%. (Ảnh: Vietnam+)

Ngày 7/5, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai gói vay trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác với lãi suất từ 4,6%/năm, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

Với việc ra mắt gói vay này, VPBank là một trong những ngân hàng tiên phong cùng các ngân hàng Big4 thực hiện Thông tư 06/2023/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước, giúp khách hàng an tâm với kế hoạch tài chính dài hạn của cá nhân và gia đình.

Các khách hàng cá nhân đang vay vốn mua bất động sản, mua ôtô, vay kinh doanh thế chấp hoặc vay tiêu dùng thế chấp tại các ngân hàng khác, sử dụng tài sản đảm bảo là bất động sản, nếu có nhu cầu trả nợ trước hạn và tiếp tục thanh toán các chi phí còn lại theo phương án vay có thể đến chi nhánh VPBank trên toàn quốc để yêu cầu vay vốn theo gói vay tái tài trợ này.

Theo đó, khách hàng cá nhân được vay vốn tối đa 100% số tiền dư nợ gốc của khoản vay tại ngân hàng đang vay, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, thời gian vay lên đến 35 năm và không vượt quá thời hạn vay còn lại của khoản vay cũ. VPBank hiện có nhiều lựa chọn linh hoạt lãi suất cho khách hàng cố định từ 3 tháng tới 24 tháng, đặc biệt lãi suất chỉ từ 4,6%/năm cố định trong 3 tháng và từ 6,8%/năm cố định trong 12 tháng.

Đặc biệt, các khách hàng đã tất toán trả nợ khoản vay tại ngân hàng trước trong vòng 30 ngày, nếu có nhu cầu vay vốn theo gói vay này, VPBank cũng hỗ trợ giải ngân.

Đại diện VPBank cho biết khách hàng không cần chuẩn bị tiền để tất toán khoản vay cũ, chỉ cần cung cấp đủ các hồ sơ vay vốn tại ngân hàng trước đó, VPBank sẽ thẩm định, phê duyệt khoản vay mới bằng chính giá trị định giá của khoản vay cũ. Khách hàng cũng có thể dùng chính tài sản đảm bảo là bất động sản đang thế chấp tại tổ chức tín dụng khác làm tài sản thế chấp cho khoản vay mới tại VPBank.

Những chính sách ưu đãi này của VPBank đã gỡ bỏ những vướng mắc liên quan đến tất toán khoản vay cũ, giải chấp tài sản đảm bảo… trong quá trình thực hiện cho vay để khách hàng trả nợ ngân hàng khác

Ngân hàng cũng cho phép khách hàng kiểm tra kết quả thẩm định ngay trên hệ thống phê duyệt kỹ thuật số VPBank RACE. Toàn bộ quy trình duyệt vay được thực hiện online . Sau khi khách hàng cung cấp thông tin, hệ thống phê duyệt VPBank RACE sẽ kiểm tra và trả kết quả phê duyệt khoản vay chỉ trong vòng 5 phút.

“VPBank hy vọng gói vay này sẽ hỗ trợ khách hàng giảm thiểu áp lực tài chính, dễ dàng tiếp cận khoản vay tại ngân hàng với lãi suất cạnh tranh, ổn định hơn cùng nhiều đặc quyền ưu tiên,” đại diện VPBank cho biết thêm./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục