De Bruyne và Hazard có nguy cơ vắng mặt ở trận "đại chiến" Bỉ-Italy

Kevin De Bruyne và Eden Hazard đang đứng trước nguy cơ không thể góp mặt ở trận Bỉ-Italy ở tứ kết EURO 2020 sau khi gặp phải chấn thương trong trận đấu với Bồ Đào Nha.
De Bruyne và Hazard có nguy cơ vắng mặt ở trận "đại chiến" Bỉ-Italy ảnh 1Khả năng ra sân của Kevin De Bruyne và Eden Hazard vẫn còn bỏ ngỏ. (Nguồn: eurosport)

Đội tuyển Bỉ đang đứng trước nguy cơ vắng cả hai trụ cột Kevin De Bruyne và Eden Hazard trong trận "đại chiến" với Italy ở vòng tứ kết EURO 2020.

Cả hai dính chấn thương trong trận gặp Bồ Đào Nha ở vòng 1/8. De Bruyne dính chấn thương mắt cá, trong khi Eden Hazard gặp vấn đề về gân khoeo.

Tuy nhiên, cả hai cầu thủ này vẫn cùng đội tuyển Bỉ hành quân đến Munich (Đức) để chuẩn bị cho trận quyết chiến với đội tuyển Italy.

"Chúng tôi biết chúng tôi đang chiến đấu chống lại thời gian. Chúng tôi sẽ chờ tới phút cuối cùng để ra quyết định," huấn luyện viên Roberto Martinez cho hay. "Chúng tôi chỉ đang cố gắng xem liệu họ có đủ điều kiện để thi đấu hay không."

[Lịch trực tiếp EURO 2020: Đại chiến Italy-Bỉ, Thụy Sĩ liệu có gây sốc]

Vị chiến lược gia này cũng tiết lộ trường hợp ra sân của Hazard là không khả quan, trong khi Kevin De Bruyne thì khả thi hơn.

"Sẽ khó hơn cho trường hợp của Eden bởi chấn thương mô mềm, còn Kevin thì hơi khác một chút," ông Roberto Martinez phát biểu. "Ngày mai, sẽ có một quyết định y tế vào buổi chiều, và sau đó tôi sẽ đưa ra quyết định về chuyên môn."

Nếu Kevin De Bruyne và Eden Hazard không thể ra sân, đây thực sự là tổn thất không nhỏ đối với tuyển Bỉ trên hành trình chinh phục danh hiệu đầu tiên./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục