Dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới của ngân hàng BIDV sắp lộ diện

Để chuẩn bị tốt nhất cho thời điểm chuyển đổi hệ thống, BIDV sẽ tạm ngừng kênh đăng ký trực tuyến đối với dịch vụ BIDV SmartBanking từ ngày 17/3.
Dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới của ngân hàng BIDV sắp lộ diện ảnh 1Giao dịch qua Mobile ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng. (Ảnh: Vietnam+)

Ngày 20/3, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ thực hiện chuyển đổi hệ thống ngân hàng số hoàn toàn mới và ra mắt dịch vụ SmartBanking thế hê mới với nhiều ưu điểm, tiện ích vượt trội.

Đây là một bước đi lớn trong tổng thể chiến lược chuyển đổi số đang được triển khai mạnh mẽ tại BIDV nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch trên kênh số của ngân hàng.

Đặc biệt, các khách hàng có thể chuyển đổi dễ dàng từ dịch vụ Mobile Banking/Internet Banking hiện tại lên dịch vụ ngân hàng số SmartBanking thế hệ mới chỉ với vài thao tác đơn giản.

[BIDV đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 13.000 tỷ đồng năm 2021]

Một số ưu điểm, tiện ích vượt trội hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm như: Đăng nhập và giao dịch dễ dàng, đồng nhất trên các kênh và thiết bị khác nhau (Mobile, Laptop, PC, đồng hồ thông minh, bàn phím thông minh…) với duy nhất 1 tên đăng nhập và mật khẩu; cá nhân hóa trải nghiệm với các tính năng thay đổi hình nền/ảnh đại diện, lựa chọn các chức năng ưu tiên truy cập nhanh, thiết lập danh bạ chuyển tiền/thanh toán… theo nhu cầu cá nhân.

Bên cạnh đó, tính năng mới hấp dẫn lần đầu tiên được triển khai như định danh điện tử (eKYC); rút tiền bằng mã QR, topup thẻ y tế vật lý; chương trình ưu đãi hấp dẫn lên tới 20 tỷ đồng (quay số trúng thưởng, miễn giảm phí dịch vụ…).

Để chuẩn bị tốt nhất cho thời điểm chuyển đổi hệ thống, BIDV thông báo sẽ tạm ngừng kênh đăng ký trực tuyến đối với dịch vụ BIDV SmartBanking từ ngày 17/3 và ngừng đăng ký tại quầy trong 1 ngày 19/3./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục