Diễn đàn tư vấn hành trang du học Pháp cho tân du học sinh

Mục tiêu của Diễn đàn là giúp các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam sẽ đi học ở Pháp năm nay chuẩn bị tốt nhất hành trang lên đường.
Diễn đàn tư vấn hành trang du học Pháp cho tân du học sinh ảnh 1(Ảnh minh họa: Doãn Đức/Vietnam+)

Diễn đàn du học Pháp lần thứ 11 sẽ được Campus France Vietnam, bộ phận phụ trách du học của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp với Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) tổ chức trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam, từ ngày 30/7 đến 2/8.

Cụ thể, tại Hà Nội, diễn đàn diễn ra vào sáng Thứ bảy, ngày 30/7 tại hội trường Đại học Xây dựng.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra sáng Chủ nhật, 31/7, tại hội trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Huế, diễn đàn được tổ chức chiều thứ Hai, ngày 1/8/2016, tại Hội trường Đại học Huế

Ở Đà Nẵng, diễn đàn diễn ra sáng thứ Ba, ngày 2/8, tại Viện Anh ngữ, Đại học Đà Nẵng.

Mục tiêu của Diễn đàn là giúp các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam sẽ đi học ở Pháp năm nay chuẩn bị tốt nhất hành trang lên đường. Diễn đàn sẽ do chính các bạn sinh viên Việt Nam đã và đang du học tại Pháp, chia sẻ những kinh nghiệm với các thế hệ du học sinh tương lai. 

Diễn đàn bao gồm các hội thảo chuyên đề về chuẩn bị hành lý, nhà ở, thủ tục hành chính, tiện ích cuộc sống, cuộc sống sinh viên… 

Sau diễn đàn, những thắc mắc của khách tham dự sẽ tiếp tục được giải đáp chi tiết trong cuộc đối thoại trực tuyến từ 14 giờ đến 17 giờ thứ Tư, ngày 3/8 trên trang Facebook của Campus France Việt Nam./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục