Điện mừng nhân kỷ niệm lần thứ 73 Quốc khánh Triều Tiên

Trong điện mừng, Lãnh đạo cấp cao nước ta chúc mừng những thành tựu mà nhân dân Triều Tiên đã đạt được trong 73 năm xây dựng và phát triển đất nước.
Điện mừng nhân kỷ niệm lần thứ 73 Quốc khánh Triều Tiên ảnh 1Míttinh ủng hộ các quyết sách của đảng Lao động Triều Tiên. (Ảnh minh họa: TTXVN phát)

Nhân kỷ niệm lần thứ 73 Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (1948-2021), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện mừng chung tới Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc vụ Triều Tiên Kim Jong Un; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi điện mừng tới Thủ tướng Nội các Triều Tiên Kim Tok Hun.

Trong điện mừng, Lãnh đạo cấp cao nước ta chúc mừng những thành tựu mà nhân dân Triều Tiên đã đạt được trong 73 năm xây dựng và phát triển đất nước; tin tưởng rằng mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên sẽ tiếp tục được củng cố và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cũng đã gửi Điện mừng tới Bộ trưởng Ngoại giao Triều Tiên Ri Son Gwon./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục