Đội tuyển Việt Nam chốt kế hoạch đá giao hữu trong tháng 9 tới

Giải bóng đá quốc tế do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức sẽ có sự tham dự của đội tuyển Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ.
Đội tuyển Việt Nam chốt kế hoạch đá giao hữu trong tháng 9 tới ảnh 1Đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận “thử lửa” tại giải bóng đá quốc tế do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức trong đợt FIFA days (Lịch thi đấu các trận quốc tế của FIFA) vào tháng 9 tới.

Cụ thể, giải bóng đá quốc tế do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức sẽ có sự tham dự của đội tuyển Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ.

Cả 3 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu.

Các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra trên sân vận động Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) từ ngày 21-27/9, trong đó đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9.

[Cơ hội để đội tuyển Việt Nam giành vé dự World Cup 2026]

Trong khi đó, trận đấu giữa đội tuyển Singapore và đội tuyển Ấn Độ sẽ diễn ra vào ngày 24/9.

Theo kế hoạch đã được VFF thống nhất với huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 sau khi kết thúc vòng 16 Night Wolf V-League 1-2022.

Cũng theo VFF, huấn luyện viên Park Hang-seo hiện đang cùng các cộng sự trong ban huấn luyện đang tích cực theo dõi các trận đấu tại V-League 1 nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất, nhân tố mới giàu sức cạnh tranh, chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển Việt Nam hướng tới AFF Cup 2022./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục