(Nguồn: HBO)

Kênh truyền hình HBO đã chính thức công bố thời điểm khởi chiếu mùa cuối của phim truyền hình Game of Thrones (Trò chơi Vương quyền) là ngày 14/4.

Bên cạnh đó, HBO cũng tung ra một đoạn teaser quảng bá cho mùa cuối của bộ phim, chứa đựng nhiều ẩn ý.

Theo các nhà sản xuất, phần cuối của bộ phim sẽ bao gồm 6 tập thay vì 10 tập như phần lớn các mùa khác. Tuy nhiên, mỗi tập lại có thời lượng lên tới 90 phút, tức gần gấp đôi so với thời lượng mỗi tập phim trước đây. Bên cạnh đó, người xem cũng chuẩn bị được chứng kiến một trận đánh "hoành tráng" nhất từ trước đến giờ trong bộ phim này.

Việc các nhà sản xuất liên tục úp mở và “nhấn nhá” về nội dung khiến cho lượng fan khổng lồ trên thế giới không ngừng tranh cãi về cái kết của bộ phim đã kéo dài suốt 7 năm này.

Trong teaser vừa công bố, 3 thành viên còn lại của gia tộc Stark là Jon Snow, Sansa và Arya đều đi xuống hầm của Winterfell, nơi đặt những bức tượng của các thành viên quá cố gia tộc này. Bỗng chốc họ bỗng nhận ra ở cuối đường hầm là bức tượng của chính bản thân họ, rồi đột ngột làn sương lạnh kéo đến từ sau lưng khiến cho mặt đất cũng phải đóng băng.

Chứng kiến đoạn teaser này, các khán giả đồn đoán rằng rất có thể gia tộc Stark sẽ bị “tận diệt” sau khi binh đoàn xác sống vượt qua được Bức Tường./.

Sơn Tùng (Vietnam+)