Giao lưu ẩm thực cá tôm sông Hậu - rau củ quả Langbiang tại Cần Thơ

Câu lạc bộ Bếp Ngon Phương Nam cùng Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình giao lưu ẩm thực với chủ đề “Cá tôm sông Hậu - Rau củ quả Langbiang.”
Nghệ nhân Phan Thị Hồng Nhi (Cần Thơ) với món bánh canh tôm ngũ sắc. (Ảnh: Thanh Liêm/TTXVN)
Món bánh xèo đa sắc màu dùng kèm rau củ Langbiang của Nhà hàng Ven Sông (Cần Thơ). (Ảnh: Thanh Liêm/TTXVN)
Giao lưu, trao đổi thông tin giữa các thành viên Mekong Cuisine và Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Lâm Đồng. (Ảnh: Thanh Liêm/TTXVN)
Đầu bếp chuẩn bị các món bánh được giới thiệu tại sự kiện. (Ảnh: Thanh Liêm/TTXVN)
Món chả giò miền Tây hương vị Langbiang của Nhà hàng Grill & Chill (Cần Thơ). (Ảnh: Thanh Liêm/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục