Gioi tre My phat cuong vi doi moi mong cua co em nha Kardashian hinh anh 1Kylie Jenner và đôi môi quyến rũ (Nguồn: Instagram)

 

Nhà Kardashian có vẻ luôn đi đầu trong những xu hướng làm đẹp thời thượng. Nếu cô chị Kim Kardashian làm dậy sóng truyền thông và cộng đồng mạng bởi cặp mông cong, nở nang của mình thì gần đây, những cô gái trẻ cũng đang phát cuồng vì cặp…môi cong của cô em Kylie Jenner (em cùng cha khác mẹ, cùng tham gia loạt chương trình Keeping Up With Kardashians).

Môi của Kylie cong tới độ khiến tất cả chúng ta không khỏi thắc mắc bí quyết đằng sau việc sở hữu và giữ được làn môi mọng và quyến rũ nhường ấy.

Không ít lần báo chí đã tiếp cận nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu từ chối trả lời câu hỏi của Kylie. Thành thử ra công cuộc muốn sở hữu làn môi như Kylie Jenner bỗng trở thành một trò chơi theo phong trào mới gây thích thú rộng rãi.

Mọi chuyện bắt đầu khi một người dùng Internet phát hiện ra rằng bạn có thể sử dụng ống hút của một cái ly hoặc chai nhỏ để có thể làm môi mình dày lên. Tốt nhất là bạn nên đưa môi mình vào đó hơn 5 phút cho tới khi đau thì thôi.

Hàng loạt cô gái đã đăng tải bức ảnh trước và sau khi tự “phẫu thuật” môi mình thủ công lên mạng xã hội với hashtag #KylieJennerChallenge.

Oái oăm là ở chỗ đẹp đâu chưa thấy nhưng hàng tá cô gái phát khóc và hối hận về việc làm của mình khi bờ môi bình thường bỗng chở nên sưng vù, kèm theo nhiều vết đỏ quanh miệng kỳ dị. Một số khác thì chảy cả máu cứ như thể vừa bị ai đó hành hung rất nặng vào mặt./. 

Gioi tre My phat cuong vi doi moi mong cua co em nha Kardashian hinh anh 2Một bạn trẻ đua đòi theo trào lưu làm môi giống Kylie Jenner (Nguồn: TMZ)

Yến Nhi (Vietnam+)