Giông, sét làm một học sinh thiệt mạng và một em bị trọng thương

Sét đánh trúng hai học sinh đang chơi đá bóng trong Sân vận động Văn Lâm ở Ninh Thuận làm một em chết tại chỗ và một em bị trọng thương, được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.
Giông, sét làm một học sinh thiệt mạng và một em bị trọng thương ảnh 1Nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps)

Vào khoảng 16 giờ ngày 24/5, tại xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, cơn mưa kèm giông, sét đã tác động và đánh trúng hai học sinh đang chơi đá bóng trong Sân vận động Văn Lâm, làm một em tử vong và một em bị trọng thương, được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Nạn nhân bị sét đánh tử vong tại chỗ được xác định là em Kiều Ngọc Diệp, học sinh lớp 6/2; em bị trọng thương là Kiều Thanh Quốc, học sinh lớp 6/6, cùng học Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Phước Nam).

[Hai người thương vong do bị sét đánh khi đang làm ruộng]

Chính quyền địa phương, các đoàn thể, Ban Giám hiệu cùng các thầy, cô giáo của Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đến chia sẻ, động viên gia đình nạn nhân.

Những ngày qua, thời tiết tại Ninh Thuận chuyển mưa, kèm theo giông lốc và sét. Do đó, các bậc phụ huynh cần quan tâm quản lý trẻ nhỏ, không nên cho trẻ ra đường hoặc vui chơi bên ngoài để tránh gặp tai nạn khi thời tiết bất thường./. 

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục