Giữ nguyên các kiểu tóc đẹp bằng cách bơm botox vào... da đầu

Không ít phụ nữ trên thế giới mong muốn tiêm botox vào da đầu để có thể giữ nguyên các kiểu tóc đẹp kể cả khi tập hot yoga (yoga tập trong phòng có nhiệt độ cao) hay tập gym cường độ cao.

Không ít phụ nữ trên thế giới mong muốn tiêm botox vào da đầu để có thể giữ nguyên các kiểu tóc đẹp kể cả khi tập hot yoga (yoga tập trong phòng có nhiệt độ cao) hay tập gym cường độ cao. Khi thực hiện phương pháp này, mồ hôi ở da đầu sẽ được tiết chế nên tóc lâu bị bết hay xẹp làm hỏng kiểu.

Giữ nguyên các kiểu tóc đẹp bằng cách bơm botox vào... da đầu ảnh 1

Trước đây, nhiều người mới chỉ biết đến botox như một giải pháp thẩm mỹ để hạn chế nếp nhăn, nhưng thực chất, việc tiêm botox để hạn chế tiết mồ hôi đã phát triển khá lâu. Cả phụ nữ và nam giới đều có nhu cầu tiêm botox để hạn chế tiết mồ hôi, chủ yếu là cho các vùng da dưới cánh tay, bàn tay và bàn chân.

Có rất nhiều nam giới chỉ thực hiện tiêm botox vào lòng bàn tay phải, để có thể tự tin bắt tay các đối tác mà không sợ dính mồ hôi. Mỗi lần tiêm botox có thể lưu tác dụng trong khoảng từ 6 đến 12 tháng, và có tác động trong phạm vi nhất định tính từ điểm tiêm. Đối với việc tiêm botox lên da đầu, cơ chế hoạt động cũng tương đương.

Giữ nguyên các kiểu tóc đẹp bằng cách bơm botox vào... da đầu ảnh 2

Đây là một phương pháp thẩm mỹ đã được chứng nhận an toàn, có khả năng ngăn chặn tạm thời các tín hiệu thần kinh kích thích các tuyến mồ hôi. Để bao phủ hiệu quả ngăn mồ hôi trên toàn bộ khu vực da đầu, bạn có thể cần phải tiêm từ 150 đến 200 mũi. Nghe thì có vẻ nhiều, nhưng thực chất, toàn bộ liệu trình chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút.

Giữ nguyên các kiểu tóc đẹp bằng cách bơm botox vào... da đầu ảnh 3

Không chỉ thế, phương pháp tiêm botox lên da đầu cũng gây ra rất ít đau đớn. Các chuyên gia sử dụng mũi kim siêu nhỏ, và thường tiêm vào nang tóc, nên không gây đau cho da.

Mỗi lần thực hiện tiêm botox lên da đầu có chi phí khoảng 1.200USD đến 1.500USD, hiệu quả kéo dài từ 6 tới 12 tháng. Với những tín đồ làm đẹp ưa hình thức, thì khoản đầu tư này thậm chí còn đáng đồng tiền hơn một chiếc túi xách hàng hiệu, và còn giúp họ giảm rất nhiều chi phí làm tóc, dưỡng tóc ngoài salon.

Giữ nguyên các kiểu tóc đẹp bằng cách bơm botox vào... da đầu ảnh 4

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khẳng định việc tiêm botox không ảnh hưởng tới vấn đề tóc mọc hay rụng. Thậm chí, nhiều nghiên cứu đang bắt đầu tìm cách chứng minh rằng tiêm botox còn có thể trở thành phương pháp trị rụng tóc, giúp bạn sớm có mái tóc dày, đẹp, bồng bềnh và giữ nếp lâu hơn./.

(Đẹp/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục