Hành khách của Vietnam Airlines may mắn trúng xe hơi Teana của Nissan trị giá gần 1,5 tỷ đồng. (Ảnh: Vietnam Airlines cung cấp)

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Nissan Việt Nam vừa phối hợp tổ chức lễ trao giải cho khách hàng Vietnam Airlines trúng thưởng chương trình “Mua vé Thương gia, trúng xe Teana”. Giải thưởng là một chiếc xe hơi Nissan Teana 2.5 SL đời 2017 trị giá gần 1,5 tỷ đồng.

“Mua vé Thương gia, trúng xe Teana” là chương trình ưu đãi được Vietnam Airlines triển khai từ ngày 10/7 đến 30/9 vừa qua dành cho khách hàng mua vé trên website www.vietnamairlines.com.

[Vietnam Airlines là hãng hàng không của năm tại châu Á-Thái Bình Dương]

Thông qua chương trình, Vietnam Airlines mong muốn tri ân các hành khách đã sử dụng dịch vụ của Hãng, đồng thời, giới thiệu rộng rãi sản phẩm hạng ghế Thương gia (Business) và Phổ thông đặc biệt (Premium Economy) trên các đường bay quốc tế tới công chúng, khách hàng.

Hiện nay, bên cạnh chất lượng dịch vụ 4 sao, hành khách Thương gia của Vietnam Airlines được hưởng nhiều tiện nghi đặc biệt trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ như phòng chờ Thương gia, lối đi an ninh riêng, ghế ngồi độ ngả lớn, dịch vụ giải trí trên máy bay...Với hạng Phổ thông đặc biệt (hạng ghế nằm giữa hạng Thương gia và hạng Phổ thông), hành khách có thêm các tiện ích thiết thực như có quầy làm thủ tục riêng, tiêu chuẩn cân nặng hành lý miễn cước lớn hơn và ghế ngồi rộng rãi hơn so với hạng Phổ thông.

Chia sẻ cảm xúc sau khi trở thành người trúng thưởng xe hơi Nissan Teana, hành khách Ngô Nguyệt Chinh, 21 tuổi, hiện đang công tác và học tập tại Singapore cho biết: “Bản thân là người rất thích đi du lịch và thường xuyên tin tưởng, sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines trên những hành trình của mình. Khi nhận được tin trúng giải, tôi vô cùng vui mừng và bất ngờ vì không thể tin được rằng mình có thể là người may mắn trúng thưởng và sở hữu món quà lớn như vậy.”

Chị Chinh đã bay đến Nhật Bản du lịch trên hạng ghế Thương gia của chuyến bay VN384 vào tháng 8/2017. Thông qua lễ quay thưởng ngẫu nhiên được Vietnam Airlines và Nissan Việt Nam tổ chức vào cuối tháng Mười vưa qua, chị được xác định là người trúng giải duy nhất trong số các hành khách đủ điều kiện dự thưởng.

“Mua vé Thương gia, trúng xe Teana” là một trong những chương trình ưu đãi lớn của Vietnam Airlines trong thời gian vừa qua, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo khách hàng, công chúng. Tiếp nối thành công của chương trình, Vietnam Airlines dự kiến trong tương lai sẽ tiếp tục hợp tác với các đơn vị để ra mắt thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn cho hành khách./.