Highlights trận Việt Nam-UAE: Tinh thần không bỏ cuộc tạo nên lịch sử

Đội tuyển Việt Nam thi đấu quyết tâm, không bỏ cuộc dù bị UAE dẫn trước 0-3 để ghi liên tiếp hai bàn thắng ở cuối trận đấu, qua đó khép lại vòng loại thứ hai World Cup 2022 với nhiều lời khen ngợi.
(Nguồn: Next Media)

Đội tuyển Việt Nam để UAE dẫn trước ba bàn chóng vánh, song thi đấu nỗ lực để gỡ lại hai bàn thắng ở những phút cuối trận và khiến đối thủ chao đảo. Quang Hải và đồng đội suýt chút nữa giành lại được một trận hòa nếu không bị trọng tài cướp mất một quả penalty hợp lệ. 

Hai bàn thắng của tuyển Việt Nam được ghi do công của Tiến Linh và Minh Vương sau những đường tấn công hết sức đẹp mắt. Sau khi bị dẫn trước, "những chiến binh sao vàng" không buông xuôi mà dồn lên tấn công sòng phẳng với đối thủ Tây Á được đánh giá cao hơn. 

Tuy không thể giành chiến thắng, đội tuyển Việt Nam vẫn tạo nên lịch sử với tấm vé dự vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo nằm trong nhóm các đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất để đi tiếp. 

Khép lại vòng loại thứ hai, đội tuyển Việt Nam thể hiện được đẳng cấp tầm châu lục với 5 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ 1 thất bại./. 

(Vietnam+)