Chị Nguyễn Thị Thiện tại xã Ngũ Phụng (huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận) tráng bánh tráng mỳ. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)
Người dân tận dụng mọi khoảng trống trên đảo để phơi bánh tráng. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)
Bánh tráng được làm hoàn toàn từ bột mì (sắn) và vừng, dùng bếp củi để tráng tạo nên những chiếc bánh thơm ngon đặc trưng vùng biển. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)
Gỡ bánh sau khi bánh tráng đã được phơi khô. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)
Theo thời gian, làng nghề bánh tráng mì (thuộc xã Ngũ Phụng) giờ chỉ còn lại vài gia đình vẫn đang tiếp tục lưu giữ nghề truyền thống. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)
Bánh tráng được phơi khô. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)