Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy trong áo đầm công chúa tại Đài Bắc

Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy trong thiết kế đầm công chúa tại Đài Bắc

Tân Hoa hậu Mỹ Linh đã chọn mẫu đầm "công chúa" xòe rộng màu xanh dương nhạt để vào vai Cinderella cùng hát và trình diễn tiết mục mở màn cùng các bé thiếu nhi Việt Nam, trong đêm hội ở Đài Bắc.
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy trong thiết kế đầm công chúa tại Đài Bắc ảnh 1Tân Hoa hậu lộng lẫy như công chúa. (Ảnh: Nhã Crazy)

Tham gia đêm hội tại thủ đô Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) đầu tuần này, tân Hoa hậu Mỹ Linh đã chọn mẫu đầm xòe rộng màu xanh dương nhạt của nhà thiết kế Hoàng Hải để vào vai Cinderella cùng hát và trình diễn tiết mục mở màn cùng các bé thiếu nhi Việt Nam.

Các nhân vật hoạt hình Disney cũng tụ hội như chuột Mickey, Peterpan, Maleficent… tạo nên bầu không khí vui vẻ của xứ sở cổ tích. Các khách mời tại buổi Gala đều hóa trang thành những nhân vật trong các câu truyện cổ tích hoặc phim hoạt hình thiếu nhi vui nhộn, đầy sắc màu.

Để đến với đêm hội, Mỹ Linh phải gấp rút hoàn thành chương trình quay phim, chụp ảnh quảng bá cho du lịch đảo Lý Sơn. Ngay sau đó, trên đường bay đến Đài Bắc, do ảnh hưởng của cơn bão đang diễn ra trên toàn khu vực nên cô phải đổi chuyến đến Cao Hùng để kịp lên du thuyền tham dự chương trình Gala.

Mỹ Linh cho biết, cô rất lo lắng khi lịch trình bay bị ảnh hưởng của cơn bão, do đó kế hoạch thay đổi liên tục, lịch trình di chuyển dài và chờ đợi lâu hơn. Cuối cùng mọi chuyện cũng tốt đẹp, dù địa điểm tổ chức đã buộc thay đổi sang phương án 2, cô vẫn rất vui vì được tham dự và mang đến lời chúc mừng, niềm vui cho các bé thiếu nhi, các gia đình. Đó là điều ý nghĩa nhất.

Sau khi rời sự kiện, cô trở về Hà Nội tiếp tục lịch học và lịch thi trong tháng Mười tại Đại học Ngoại thương. Mỹ Linh cho biết, cô sẽ cố gắng thu xếp việc học và công việc của Hoa hậu một cách khoa học, vì học cũng là sứ mệnh quan trọng trong đời của một thanh niên thế hệ trẻ./.

Ngắm một số hình ảnh của Hoa hậu Mỹ Linh với đầm công chúa tại sự kiện do Nhã Crazy thực hiện:

Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy trong thiết kế đầm công chúa tại Đài Bắc ảnh 2
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy trong thiết kế đầm công chúa tại Đài Bắc ảnh 3
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy trong thiết kế đầm công chúa tại Đài Bắc ảnh 4
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy trong thiết kế đầm công chúa tại Đài Bắc ảnh 5
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy trong thiết kế đầm công chúa tại Đài Bắc ảnh 6
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy trong thiết kế đầm công chúa tại Đài Bắc ảnh 7
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục