Tân Hoa hậu đại diện ban tổ chức lên trao học bổng cho các tân thủ khoa. (Ảnh: Thiên An)

Đến dự chương trình “Nâng bước thủ khoa,” vinh danh và trao học bổng cho 51 tân sinh viên là thủ khoa đầu vào của các trường Đại học khu vực phía Nam (từ Huế trở vào), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, cô cảm thấy tự hào vì được gặp gỡ các bạn thủ khoa nhưng.

Về bản thân mình, Linh khiêm tốn cho biết, khi đi thi đại học, cô cũng chỉ đủ điểm để vào Trường Đại học Ngoại thương. Điều chia sẻ chân thành điều này khiến các tân sinh viên cảm thấy nể phục sự giản dị, hòa đồng và khiêm tốn của tân Hoa hậu.

Hoa hậu Mỹ Linh giao lưu với các sinh viên trong chương trình. (Ảnh: Thiên An)

Sau khi dự lễ trao học bổng, Mỹ Linh về Hà Nội ngay để chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện “Áo ấm yêu thương” tại Hà Giang – chiến dịch cô kêu gọi nhằm ủng hộ áo ấm cho trẻ em vùng cao. Đầu tháng 12 tới, người đẹp cùng hai Á hậu Thanh Tú và Thùy Dung sẽ có chuyến thăm quan và giao lưu văn hóa tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Học bổng "Nâng bước tới trường" do Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, Báo Tiền Phong tổ chức. Trong số 100 hồ sơ ứng viên đến từ các trường đại học khu vực phía Nam, ban tổ chức đã chọn ra 51 gương mặt xuất sắc nhất để trao học bổng. Tổng giá trị học bổng của cả chương trình là hơn 1,6 tỷ đồng./.

Vẻ đẹp trong sáng của tân Hoa hậu Việt Nam. (Ảnh: Thiên An)