Khoảng 2 giờ ngày 15/1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành, tỉnh Long An làm thiêu rụi một cửa hàng kinh doanh đồ trang trí nội thất.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, người dân đang ngủ thì nghe tiếng kêu cứu phát ra từ cửa hàng nội thất trên địa bàn.

Khi chạy ra thì nhìn thấy toàn bộ cửa hàng trang trí nội thất Thành Nam đang cháy dữ dội, ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt. Phía bên trong cửa hàng phát ra nhiều tiếng nổ.

[Hỏa hoạn tại trung tâm cai nghiện, hàng chục người thương vong]

Ngọn lửa bùng cháy đã bít cả lối ra vào khiến 4 người trong gia đình chủ cửa hàng (gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ) bị mắc kẹt bên trong. Nghe tiếng kêu cứu, người dân đã nhanh chóng dùng búa đập tường, kịp thời đưa những người mắc kẹt ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều 3 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sỹ đến dập lửa. Khoảng 2 giờ sau ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại lớn về tài sản. Toàn bộ đồ đạc bên trong cửa hàng, các đồ trang trí nội thất bày bán cùng 2 xe tải, 1 xe ba gác và một số xe máy bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./
Bùi Giang (TTXVN/Vietnam+)