Huấn luyện viên Viettel: 'Chúng tôi vẫn còn non nớt tại V-League'

Huấn luyện viên Viettel Lee Heung-sil cho rằng sự thiếu kinh nghiệm thi đấu là nguyên nhân chính dẫn tới những thất bại liên tiếp tại Wake-up 247 V-League 2019.
Huấn luyện viên Viettel: 'Chúng tôi vẫn còn non nớt tại V-League' ảnh 1HLV Lee Heung-sil của Viettel. (Ảnh: Trần Tiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Viettel Lee Heung-sil cho rằng sự thiếu kinh nghiệm thi đấu là nguyên nhân chính dẫn tới những thất bại liên tiếp tại Wake-up 247 V-League 2019.

Tối 18/5, Viettel tiếp tục đón nhận thất bại 0-3 trong chuyến làm khách trên sân của Sài Gòn tại vòng 10 V-League.

Đây là thất bại đậm thứ hai liên tiếp của tân binh Viettel. Vòng đấu trước, họ đã để Hoàng Anh Gia Lai đánh bại với tỷ số 0-3 trên sân nhà Hàng Đẫy.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Lee Heung-sil không giấu nổi buồn bã: "Dứt điểm vẫn là điều yếu kém của đội bóng. Các cầu thủ tập luyện rất tốt, nhưng vào sân thi đấu lại không được như mong muốn. Vì nôn nóng nên họ không thực hiện được ý đồ chiến thuật. Chung lại, chúng tôi cũng còn non kinh nghiệm tại sân chơi V-League."

[Thảm bại trước CLB Sài Gòn, Viettel chìm sâu trên bảng xếp hạng]

"Trận này thiếu vắng nhiều trụ cột, Viettel bị ảnh hưởng nhiều tới cách vận hành lối chơi. Tiến Dũng và Hoàng Đức đều chưa đạt được thể trạng tốt dù chấn thương của họ không nghiêm trọng,” huấn luyện viên Viettel chia sẻ về nguyên nhân thất bại.

Trước đó, sau trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai, ông Lee Heung-sil cũng đã phát biểu rằng đội bóng của ông còn non kinh nghiệm thi đấu. Đó là nguyên nhân chính dẫn tới những thành tích không tốt.

Với thất bại trước Sài Gòn FC, Viettel rơi xuống vị trí thứ 11 khi mới chỉ có trong tay 10 điểm, và có khả năng tụt xuống phia sau nếu trận Nam Định - Quảng Nam có kết quả thắng thua../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục