HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Giấc ngủ ngon là niềm mơ ước thường xuyên của người Hồng Kông tại một thành phố đô thị mà công việc và học tập được thực hiện với tốc độ lớn cùng với sự náo nhiệt dường như kéo dài bất tận, không ngừng nghỉ. Mùa hè đến kèm theo độ ẩm cao làm tăng thêm sự uể oải và khiến nhiều người bồn chồn và mất ngủ. Đối với người Hồng Kông, dưới đây là một vài lời khuyên của IKEA về việc tạo ra một phòng ngủ ấm cúng, mời gọi giấc ngủ chất lượng và trẻ hóa mỗi ngày trước khi bắt đầu mỗi ngày mới bận rộn.

Lời khuyên 1: Đệm chất lượng cho giấc ngủ không bị gián đoạn

Tầm quan trọng của một tấm đệm tốt không nên bỏ qua vì nó hỗ trợ cơ thể trong vài giờ liên tục mỗi đêm. Thử nghiệm đệm 100 ngày của IKEA đảm bảo đủ thời gian để bạn chọn loại đệm hoàn hảo và bảo hành 25 năm có nghĩa là việc theo đuổi một tấm đệm tốt có thể được thực hiện một lần và mãi mãi. IKEA tin rằng, tất cả mọi người đều xứng đáng có một môi trường ngủ tốt, bất kể kích thước phòng lớn hay bé. Do đó, IKEA cung cấp nhiều loại đệm từ đệm có kích thước 4 x 6 feet phổ biến nhất hiện nay đến các đêm có kích thước lớn hơn.

Lời khuyên 2: Đánh bại cái nóng mùa hè bằng các vật dụng trải giường và khăn trải giường thoáng khí

Đạt được giấc ngủ ngon chất lượng vào một đêm mùa hè là cả một nghệ thuật. Đệm và gối với một lớp khuôn gel tạo ra hiệu ứng làm mát, và nhờ đó, dễ dàng lôi kéo bạn vào giấc ngủ. Mất nhiều thời gian hơn để truyền nhiệt, lớp khuôn gel giữ cho đệm và gối được mát, trong khi các tấm và vỏ gối được làm bằng vật liệu thoáng khí và hút ẩm như nylon, lyocell, lanh và bông tạo ra sự linh hoạt làm mát, đảm bảo giấc ngủ không bị gián đoạn trong đêm.

HÖSTVÄDD
Vải trải gường và vỏ gối với giá
209,8 dollar
Hồng Kông. Cả hai đều màu xanh
với sợi nylon được dệt theo cách đặc biệt để tản nhiệt và đem lại sự mát mẻ và thư giãn.
KNAPSTAD
đệm mút có giá
1.790 dollar Hồng Kông. Đệm mút được phủ một lớp khuôn gel phù hợp với độ cong của cơ thể bạn. Một bên đêm mút có bề mặt ngủ mát mẻ cho bạn
lựa chọn.

KRÅKKLÖVER
gối xốp với giá 349 dollar
dollar Hồng Kông. Một
mặt là lớp gel làm mát cho những đêm ấm áp hơn, trong khi mặt còn lại là bọt thích hợp cho những đêm mát mẻ. Vỏ có sẵn để phù hợp với nhu cầu cá nhân và cung cấp sự linh hoạt trong việc tạo ra một môi trường ngủ mát mẻ.

NATTJASMIN
vỏ chăn và vỏ gối, màu xám nhạt có giá 479 dollar
Hồng Kông. Cả hai
đều được dệt từ sợi lyocell và sợi bông. Các sợi bông tự nhiên được sử dụng cho vỏ chăn cung cấp sự linh hoạt mềm mại và có nguồn gốc bền vững.

PUDERVIVA
vỏ chăn và vỏ gối,màu trắng có giá
699 dollar Hồng Kông. Cả hai đều được làm từ vải lanh sẽ mang đến cho bạn nhiều đêm với những giấc mơ ngọt ngào
RÖDTOPPA
Chăn có giá 249 dollar Hồng Kông. Thành phần gồm chất làm đầy lyocell và hút ẩm và làm đầy polyester cung cấp một môi trường có nhiệt độ
phù hợp .

Lời khuyên 3: Mang lại sự yên tĩnh trong ngôi nhà của bạn

Sản phẩm TÄNKVÄRD có giới hạn với bộ sưu tập các sản phẩm ga, gối, vỏ gối… được làm bằng vật liệu tự nhiên và sợi cotton. Nhờ có chúng, bạn sẽ trải qua những ngày hè mát mẻ bất chấp sự nóng bức và độ ẩm cao.

Hãy có mặt tại cửa hàng IKEA ngay hôm nay để chọn các sản phẩm yêu thích của bạn và tạo ra một căn phòng cho giấc ngủ chất lượng. Để biết thêm các lời khuyên của IKEA liên quan đến việc có giấc ngủ ngon hơn, hãy truy cập trang web hoặc cửa hàng: http://campaignsite-hk-qualitysleep.com

Hình ảnh độ phân giải cao có sẵn để tải về tại đây: http://bit.ly/2JmiGsN

Đường dây nóng dịch vụ khách hàng: 3125 0888

Địa chỉ của các cửa hàng IKEA:

Kowloon Bay Store L4, MegaBox, Kowloon Bay

Causeway Bay Store Basement, The Park Lane Hong Kong, Causeway Bay

Sha Tin Store L6, HomeSquare, Sha Tin

Tsuen Wan Store Level 3, 8½, 388 Castle Peak Road, Tsuen Wan


Địa điểm nhận hàng tại phía đông đảo Hong Kong: Shop No.11, G/F, Hing Tung Shopping Centre, Shau Kei Wan

Địa điểm nhận hàng tại Macau: Shop EH3, Level 2, Macau Tower Convention and Entertainment Centre, Largo da Torre de Macau

Giang Tran