[Infographics] Hà Nội cách ly, quản lý, khám và điều trị F0 tại nhà

Trước cửa nhà người nhiễm phải có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng “Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19”; phải có phòng cách ly riêng, khép kín, tách biệt khu sinh hoạt chung của gia đình.
[Infographics] Hà Nội cách ly, quản lý, khám và điều trị F0 tại nhà ảnh 1(Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn)

Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội vừa ban hành Phương án số 276/PA-UBND ngày 2/12/2021 về cách ly, quản lý, theo dõi, khám và điều trị tại nhà đối với người nhiễm COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Phương án tạo điều kiện thuận lợi cho người nhiễm COVID-19 được tiếp cận sớm nhất, nhanh nhất với dịch vụ y tế, chăm sóc toàn diện về thể chất, tinh thần cũng như vật chất cho người bệnh nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ và trách nhiệm của người dân về phòng, chống dịch COVID-19 đối với xã hội người nhiễm COVID-19 (F0) được cách ly, quản lý, theo dõi, khám và điều trị tại nhà theo quy định của Bộ Y tế./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bác sỹ Bệnh viện Nhi đồng 1 Thành phố Hồ Chí Minh khám cho trẻ nhiễm HIV. (Ảnh: Đinh Hằng/TTXVN)

Bài 1: Nơi hồi sinh, mở lối tương lai

Trong suốt 20 năm qua, Bệnh viện Nhi đồng 1 và Nhi đồng 2 Thành phố Hồ Chí Minh đã điều trị cho hàng ngàn trẻ nhiễm HIV, trở thành chỗ dựa, nơi hồi sinh cuộc đời cho trẻ nhiễm HIV.

Khánh thành cơ sở 2 bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức

Khánh thành cơ sở 2 bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức

Đến thời điểm này, các hạng mục xây dựng của hai bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức đã được hoàn thành bảo đảm yêu cầu chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật với tổng diện tích sàn xây dựng trên 235.000 m2.