Như tin đã đưa, chiều 22/5, ông Mai Nam Dương điều khiển xe ôtô 49X-5553 lưuthông trên đường Lê Hồng Phong (Đà Lạt).
Khi đến giao lộ Lê Hồng Phong-Trần Phú, xe bị mất lái và đâm liên tiếp vào3 xe gắn máy đang đi trên đường. Hậu quả của vụ tai nạn làm ông Trương Văn Hiến(48 tuổi, ngụ Đà Lạt) tử vong tại chỗ và 3 người khác bị thương nặng, riêng ôngDương chỉ bị thương nhẹ.
[Ôtô Phó giám đốc Sở mất lái, 4 người thương vong]
Đại tá Nguyễn Đình Long, Trưởng Công an thành phố Đà Lạt cho biết, lúc điềukhiển chiếc ôtô trên, ông Dương đã có mùi bia rượu trong người.
Theo tìm hiểucủa phóng viên, ngay cả khi được đưa đến bệnh viện, bác sỹ cũng xác nhận tronghơi thở của ông Dương có mùi rượu.
Liên quan đến vụ tai nạn trên, sáng 23/5, ông Trần Đình Văn, Phó Chủ tịchUBND thành phố Đà Lạt đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 5 triệu đồng cho giađình nạn nhân tử vong Trương Văn Hiến. Các nạn nhân bị thương gồm: Nguyễn ThịHạnh Nguyên (39 tuổi), Phạm Thị Đan Thanh (34 tuổi), Nguyễn Văn Minh (29 tuổi)cùng trú tại Đà Lạt, được chính quyền địa phương hỗ trợ 2 triệu đồng/người.
Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, hiện các nạn nhân bị thương đã qua cơnnguy kịch. Hai nạn nhân nữ đã được chuyển viện và nạn nhân nam cũng sẽ đượcchuyển viện vào ngày mai, cùng về Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục điều trị./.