Lãnh đạo Bộ Quốc phòng tiếp Bộ trưởng Công Thương CH Séc

Ngày 12/5, Thượng tướng Trương Quang Khánh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp Bộ trưởng Công Thương Cộng hòa Séc Jan Mladek.

Ngày 12/5, tại Hà Nội, Thượng tướng Trương Quang Khánh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp Bộ trưởng Công Thương Cộng hòa Séc Jan Mladek nhân dịp sang dự kỳ họp thứ 4 Ủy ban Liên Chính phủ Việt Nam-Cộng hòa Séc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Thượng tướng Trương Quang Khánh hoan nghênh sự hợp tác của Cộng hòa Séc với Việt Nam trong các lĩnh vực, nhất là lĩnh vực kỹ thuật quân sự trong thời gian qua; đồng thời, đề nghị hai bên cần đẩy mạnh quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật nói chung và kỹ thuật quân sự nói riêng.

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Jan Mladek mong muốn tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Cộng hòa Séc.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Công Thương Cộng hòa Séc đã trân trọng chuyển thư mời của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Cộng hòa Séc đến Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam sang thăm Cộng hòa Séc trong thời gian sớm nhất./.

TTQS

Tin cùng chuyên mục

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng. (Ảnh: Bộ Ngoại giao cung cấp)

Việt Nam phản đối hành vi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam tại quần đảo Trường Sa

Liên quan đến việc Philippines và Trung Quốc cho người lên cắm cờ tại đá Hoài Ân, quần đảo Trường Sa, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao nêu rõ Việt Nam yêu cầu các bên liên quan tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, không có các hành động làm phức tạp tình hình, tuân thủ luật pháp quốc tế.

Nghị quyết 80-NQ/TW hướng tới mục tiêu cốt lõi, mỗi cán bộ, đảng viên trước hết phải là một người có văn hóa và lãnh đạo của Đảng phải là những nhà văn hóa. (Ảnh: Hữu Duyên/TTXVN)

Xây dựng giá trị cốt lõi của niềm tin

Xây dựng Đảng về văn hóa theo tinh thần Nghị quyết 80-NQ/TW không chỉ là yêu cầu tự thân để Đảng ta thực sự là đạo đức, là văn minh, mà còn góp phần củng cố niềm tin của nhân dân.