Liverpool tiếp tục thể hiện phong đội ấn tượng ở giai đoạn nước rút của mùa giải khi có chiến thắng 3-1 ngay trên sân của Southampton ở vòng 33 Premier League.

Naby Keita, Mohamed Salah và Jordan Henderson đã thay nhau lập công để giúp The Kop ngược dòng thành công.

Chiến thắng này giúp cho Liverpool nâng số điểm mà họ có được lên con số 82, qua đó đòi lại ngôi đầu từ tay Manchester City với 2 điểm nhiều hơn. Tuy nhiên, đoàn quân của Juergen Klopp đang thi đấu nhiều hơn đội bóng của Pep Guardiola 1 trận.

Liverpool doi lai ngoi dau, tao ap luc rat lon len Man City hinh anh 1Salah góp công giúp Liverpool giành chiến thắng trước Southampton.

Điều này khiến cho cuộc đua đến ngôi vương Premier League mùa này sẽ trở nên kịch tính hơn rất nhiều.

Ở 5 trận cuối mùa giải nay, thách thức lớn nhất mà Liverpool phải đối mặt sẽ là Chelsea, còn các đối thủ khác là Cardiff, Huddersfiel Town, Newcastle hay Woles khó lòng cản trở được The Kop.

Trong khi đó, Manchester City sẽ phải đối mặt với nhiều khách thức hơn. Các đối thủ trong 6 trận cuối cùng của họ sẽ là Crystal Palace, Tottenham, Manchester United, Burnley và Leicester City.

Liverpool doi lai ngoi dau, tao ap luc rat lon len Man City hinh anh 2Đoàn quân của Klopp đang khiến cho cuộc đua ngôi vương kịch tính hơn bao giờ hết.
Văn Minh (Vietnam+)