Chỉ còn vài giờ nữa vòng chung kết của cuộc thi Miss International 2019 sẽ diễn ra với màn thể hiện của 83 thí sinh đến từ các quốc gia trên khắp thế giới. Á hậu Tường San, đại diện Việt Nam sẽ phải nỗ lực hết mình để tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc lớn thứ ba thế giới này.

[Miss International: Tường San trình diễn váy dạ hội nào đêm chung kết?]

Trước đêm chung kết, Tường San có 2 ngày tổng duyệt sân khấu. Cô cùng các thí sinh dàn đội hình theo quy định chung, học cách trình diễn 3 phần thi: Quốc phục, dạ hội, trang phục bơi liền mảnh (thí sinh sẽ thay dạ hội để tham gia phần công bố kết quả).

Được biết, top 15 sẽ trình diễn trang phục bơi và ban giám khảo sẽ chọn ra top 8. Bài thuyết trình sẽ dành cho top 8 thí sinh xuất sắc nhất và là cơ sở để ban giám khảo lựa chọn top 5 cuối cùng, trước khi trao vương miện cho tân Hoa hậu Quốc tế 2019.

Miss International: Tuong San but pha manh me truoc them chung ket hinh anh 1Tường San tập trang điểm cho đêm chung kết. (Ảnh: NVCC/Vietnam+)

Trước đêm chung kết, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra bảng dự đoán xếp hạng cuối cùng của cuộc thi Miss International 2019. Theo bảng dự đoán, đại diện Việt Nam xếp thứ 4, tức Á hậu 3 cuộc thi. Tường San được xếp hạng đứng trước đại diện Costa Rica và các dại điện trước đó gồm vị trí Hoa hậu thuộc về đại diện Uganda, Á hậu 1 là đại diện Mexico và Á hậu 2 là đại diện Belarus.

Trong bảng xếp hạng, các chuyên gia cho rằng đại diện Việt Nam là thí sinh mạnh nhất khu vực châu Á đồng thời nhận xét: “Nét đẹp Á đông đầy quyến rũ của Tường San đã làm hài lòng khán giả chủ yếu là người Nhật Bản”. Những tín hiệu đáng vui mừng này của nàng Á hậu Hà thành càng khiến người hâm mộ thêm sốt sắng, trông mong đến sự thể hiện của Tường San trong những phần thi quyết định sắp diễn ra.

Khi thông tin về bảng xếp hạng này được đăng tải, cộng đồng hâm mộ sắc đẹp đã không ngừng chia sẻ và kỳ vọng Tường San sẽ một lần nữa làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế như đại diện trước đó đã từng đạt được là Thúy Vân đã xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 3 cuộc thi Miss International 2015.

Miss International: Tuong San but pha manh me truoc them chung ket hinh anh 2Tường San rạng rỡ trước thềm chung kết. (Ảnh: NVCC/Vietnam+)

Tường San sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng 82-62-95cm. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề người mẫu, vốn tiếng Anh lưu loát và thần thái luôn tự tin trước ống kính, Tường San luôn ghi điểm trong mỗi hoạt động của cuộc thi.

Trong livestream gần nhất trên trang cá nhân, Tường San tiết lộ: “Ngày tổng duyệt hôm nay, San đã tập luyện cách trang điểm cho buổi chung kết. Ngày mai, San sẽ tiếp tục với lối trang điểm này nhưng đậm hơn để phù hợp với ánh đèn sân khấu.”

Tuy nhiên, ngay trước thềm chung kết, Tường San cho biết cô đã gặp phải sự cố là chiếc mấn trong trang phục truyền thống bị gãy. Người đẹp đã phải dậy từ rất sớm và tìm cách khắc phục. Cô sử dụng kẹp tóc để giữ cố định phần mấn bị gẫy. Tranh thủ những lúc được nghỉ ngơi, cô nhờ sự giúp đỡ của ban tổ chức cuộc thi làm mọi cách để chiếc mấn có thể trở nên hoàn thiện nhất có thể cho phần thi quốc phục của mình.

Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 12 giờ trưa nay (12/11) theo giờ Việt Nam, phát sóng trực tiếp trên trang chính thức của cuộc thi./.

Miss International: Tuong San but pha manh me truoc them chung ket hinh anh 3Bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

M.Mai (Vietnam+)