NCB bổ nhiệm ông Phạm Thế Hiệp giữ chức quyền Tổng Giám đốc

Với những kinh nghiệm quản lý phong phú, nền tảng kiến thức vững chắc, ông Hiệp được đánh giá là nhân tố sẽ đóng góp tích cực cho sự bền vững của NCB và đưa ngân hàng lên giai đoạn phát triển mới.
NCB bổ nhiệm ông Phạm Thế Hiệp giữ chức quyền Tổng Giám đốc ảnh 1Ông Phạm Thế Hiệp giữ chức quyền Tổng Giám đốc NCB. (Ảnh: CTV)

Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Dân (NCB) vừa bổ nhiệm ông Phạm Thế Hiệp giữ chức vụ quyền Tổng Giám đốc kể từ ngày 6/5, đồng thời thực hiện thủ tục trình Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt chức danh Tổng Giám đốc NCB đối với ông Phạm Thế Hiệp.

Ông Phạm Thế Hiệp, sinh năm 1969, đã có hơn 28 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng. Ông Hiệp đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quản lý tại các tổ chức tín dụng như: Techcombank, ACB, MSB...

[VietinBank bổ nhiệm Tổng Giám đốc và các nhân sự cấp cao]

Tại NCB, trước khi được bổ nhiệm chức vụ quyền Tổng Giám đốc, ông Phạm Thế Hiệp là Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối ngân hàng doanh nghiệp.

Với những kinh nghiệm quản lý phong phú, nền tảng kiến thức vững chắc, tư duy hệ thống cùng sự nhiệt huyết, sát sao trong công việc, cũng như sự gắn bó và tâm huyết với NCB, ông Hiệp được đánh giá là nhân tố sẽ đóng góp tích cực cho sự bền vững của NCB và đưa ngân hàng lên giai đoạn phát triển mới, hiện thực các mục tiêu, chiến lược mà Hội đồng quản trị đã xây dựng cho những năm tới.

Bên cạnh đó, Hội đồng quản trị NCB cũng ra quyết định miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc đối với ông Lê Hồng Phương theo nguyện vọng cá nhân. Ông Phương sẽ đảm nhiệm chức danh cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị kể từ ngày 6/5./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục