Ngắm căn hộ penthouse trang nhã do Lương Thùy Linh tự 'tậu' ở tuổi 21

Sau hai năm đương nhiệm Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh bất ngờ tậu nhà mới là một căn penthouse ở tuổi 21. Căn hộ tọa lạc gần bờ sông Hồng với những góc nhìn đẹp của Hà Nội.
Ngắm căn hộ penthouse trang nhã do Lương Thùy Linh tự 'tậu' ở tuổi 21 ảnh 1Đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ bởi hàng loạt thành tích nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm căn hộ penthouse trang nhã do Lương Thùy Linh tự 'tậu' ở tuổi 21 ảnh 2Chưa dừng lại ở đó, nàng hậu sinh năm 2000 mới đây lại còn tậu nhà mới là một căn penthouse ở tuổi 21. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm căn hộ penthouse trang nhã do Lương Thùy Linh tự 'tậu' ở tuổi 21 ảnh 3Lương Thùy Linh khéo léo khoe không gian căn hộ qua những khoảnh khắc hoạt động thường ngày. Cô cũng tiết lộ sở thích ở nhà của mình là đọc sách, nấu ăn và trang trí nhà cửa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm căn hộ penthouse trang nhã do Lương Thùy Linh tự 'tậu' ở tuổi 21 ảnh 4Cô nàng hướng đến phong cách hiện đại và tối giản. Màu sắc trang nhã cùng không gian thoáng đãng đã giúp tôn lên được sự sang trọng của căn penthouse tiền tỷ mà cô sở hữu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm căn hộ penthouse trang nhã do Lương Thùy Linh tự 'tậu' ở tuổi 21 ảnh 5Được biết, căn hộ nằm ở tầng 39-40 của tòa nhà tọa lạc gần bờ sông Hồng với góc nhìn là những địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội như cầu Nhật Tân, hồ Tây... (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm căn hộ penthouse trang nhã do Lương Thùy Linh tự 'tậu' ở tuổi 21 ảnh 6Cô chia sẻ rằng bản thân vô cùng vui mừng vì có thể mua được nhà sớm hơn dự định và bắt đầu một cuộc sống tự lập sau gần hai năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm căn hộ penthouse trang nhã do Lương Thùy Linh tự 'tậu' ở tuổi 21 ảnh 7Trước đây, cô nàng cũng đã có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Đó chính là lý do mà cô theo học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại thương. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm căn hộ penthouse trang nhã do Lương Thùy Linh tự 'tậu' ở tuổi 21 ảnh 8Cách đây không lâu, Lương Thùy Linh từng khiến khán giả trầm trồ khi đảm nhận cương vị Giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm căn hộ penthouse trang nhã do Lương Thùy Linh tự 'tậu' ở tuổi 21 ảnh 9Theo đuổi hình tượng ‘girl boss,’ Lương Thùy Linh đang từng bước khẳng định bản lĩnh của mình trên con đường sự nghiệp. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm căn hộ penthouse trang nhã do Lương Thùy Linh tự 'tậu' ở tuổi 21 ảnh 10Bên cạnh đó, cô cũng không quên duy trì đam mê nghệ thuật để ngày càng thành công và có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn đến với công chúng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm căn hộ penthouse trang nhã do Lương Thùy Linh tự 'tậu' ở tuổi 21 ảnh 11Trong buổi họp báo Miss World Vietnam 2021 gần đây, Lương Thùy Linh được công bố là một trong các vị giám khảo quyền lực của cuộc thi năm nay. Cô cũng là một trong số những nàng hậu hiếm hoi được đảm nhận vị trí ‘cầm cân nảy mực’ ngay trong thời gian đương nhiệm. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm căn hộ penthouse trang nhã do Lương Thùy Linh tự 'tậu' ở tuổi 21 ảnh 12Với vai trò là đại sứ của cuộc thi Miss World Vietnam 2021, Lương Thùy Linh chắc chắn sẽ là hình mẫu để nhiều cô gái trẻ có động lực đến gần hơn với chiếc vương miện Hoa hậu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục