Ngan hang Sai Gon-Ha Noi phat hanh chung chi tien gui lai suat 9,3% hinh anh 1Giao dịch tại SHB. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) phát hành chứng chỉ tiền gửi Phát Lộc dành cho khách hàng cá nhân tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc. Tổng mệnh giá đợt phát hành là 5.000 tỷ đồng.

Chứng chỉ tiền gửi là một loại giấy tờ có giá tương tự sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi do ngân hàng phát hành để chứng nhận quyền sở hữu của khách hàng đối với một khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng.

[SHB dành 3.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi vốn lưu động ngắn hạn]

Theo đó, với số tiền tối thiểu chỉ từ 100.000 đồng, các khách hàng dễ dàng tham gia chương trình và hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn: lãi suất năm đầu tiên đối với kỳ hạn 6 năm và 8 năm lần lượt là 9,1%/năm và 9,3%/năm; lãi suất các năm tiếp theo sẽ được điều chỉnh phù hợp, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt, khi có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, khách hàng có thể cầm cố chứng chỉ tiền gửi để vay vốn tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn hệ thống SHB tại Việt Nam với lãi suất tối thiểu bằng lãi suất của chứng chỉ tiền gửi.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể dùng chứng chỉ tiền gửi để làm tài sản đảm bảo vay vốn hoặc bảo lãnh tại các tổ chức tín dụng khác theo quy định của ngân hàng và của pháp luật./.

Thúy Hà (Vietnam+)