Nhóm SEA thừa nhận tấn công các tài khoản của CNN

Nhóm Quân đội Điện tử Syria (SEA) đã thừa nhận đột nhập thông tin một số tài khoản truyền thông xã hội của Kênh truyền hình CNN.

AFP đưa tin, ngày 24/1, nhóm Quân đội Điện tử Syria (SEA) đã thừa nhận đột nhập thông tin một số tài khoản truyền thông xã hội của Kênh truyền hình CNN (Mỹ).

Trang mạng xã hội Twitter của mình, SEA đã thừa nhận đứng sau vụ tấn công nhằm vào các trang mạng xã hội Facebook, Twitter và các blog khác của CNN.

SEA nên rõ: "Tối nay, SEA đã quyết định trả đũa việc CNN đưa tin dối trá đầy ác ý nhằm kéo dài sự đau khổ ở Syria."

Trước đó, SEA - nhóm ủng hộ chính phủ Syria, cũng đã tấn công các tài khoản của Skype, The New York Times, AFP và các cơ quan truyền thông khác./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Biểu tượng ứng dụng TikTok trên màn hình điện thoại. (Ảnh: THX/TTXVN)

Trung Quốc gỡ bỏ hơn 241.000 video ngắn dán nhãn sai

Đây là một phần trong chiến dịch được Trung Quốc phát động để kiểm tra, áp đặt hình phạt nghiêm khắc với các tài khoản đăng tải nội dung hư cấu, dàn dựng, dán nhãn video không đúng quy định.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Thái Hà/Vietnam+)

CEO SK hynix cảnh báo khủng hoảng chip vào năm 2027

Ngay trong ngày đầu tiên "ông lớn" chip Hàn Quốc SK hynix chào sàn Nasdaq với đợt IPO lịch sử, CEO Kwak Noh-jung đã cảnh báo ngành chip toàn cầu có thể đối mặt khủng hoảng tồi tệ nhất vào năm 2027.

Biểu tượng Apple tại cửa hàng ở Brussels, Bỉ. (Ảnh: THX/TTXVN)

Apple kiện OpenAI đánh cắp bí mật thương mại

Đơn kiện dài 41 trang cho rằng OpenAI đã sử dụng nhiều biện pháp khác nhau, từ tuyển dụng nhân sự của Apple, khai thác mạng lưới nhà cung cấp đến thu thập thông tin mật về các sản phẩm chưa công bố.