Nổ gần trụ sở Cơ quan An ninh LB Nga khiến 1 người thiệt mạng

Vụ nổ đã xảy ra gần trụ sở của Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) tại thành phố Arkhangelsk khiến ít nhất 1 người đứng gần trụ sở cơ quan trên thiệt mạng.
Nổ gần trụ sở Cơ quan An ninh LB Nga khiến 1 người thiệt mạng ảnh 1Vụ nổ xảy ra sáng 31/10 khiến ít nhất 1 người đứng gần trụ sở cơ quan trên thiệt mạng

Hãng tin RT của Nga đưa tin một vụ nổ đã xảy ra gần trụ sở của Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) tại thành phố Arkhangelsk, miền Bắc nước này.

Một người được cho là đã bị thương. Hiện chưa có xác nhận chính thức về vụ nổ từ phía nhà chức trách Nga.

Trong khi đó, theo hãng tin TASS, vụ nổ xảy ra sáng 31/10 khiến ít nhất 1 người đứng gần trụ sở cơ quan trên thiệt mạng.

Nạn nhân không phải là nhân viên của cơ quan trên. Có thông tin cho rằng tòa nhà hiện đã được sơ tán và một con đường gần đó cũng bị phong tỏa./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tòa chung cư bị hư hại sau vụ tấn công bằng tên lửa đạn đạo và máy bay không người lái ở Kiev (Ukraine), ngày 14/11/2025. (Ảnh: THX/TTXVN)

Nga cắt đứt đường vận tải huyết mạch từ Moldova và Romania sang Ukraine

Kể từ ngày 18/12, Nga đã liên tục không kích vào 2 cây cầu trên tuyến đường cao tốc Odessa-Reni và Odessa-Chisinau, khiến 2 cây cầu này bị hư hỏng nặng và giao thông không thể qua lại. Các chuyên gia nhận định rằng việc phá hủy cây cầu sẽ "chặn 60% nguồn cung cấp nhiên liệu từ các cảng sông Danube.”

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại thủ đô Moskva. (Ảnh: THX/TTXVN)

Tổng thống Nga Putin và thông điệp chiến lược Nga

Cuộc họp báo tổng kết năm 2025 kéo dài gần 5 giờ của Tổng thống Nga Vladimir Putin truyền đi thông điệp chính trị dài hạn một cách trực diện tới người dân trong nước và cộng đồng quốc tế.