[Photo] Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh núi Sam ở An Giang

An Giang không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng thốt nốt chạy dài hay ngọn núi Thất Sơn bí ẩn, thiên nhiên còn ưu ái cho mảnh đất nơi đây những chiều hoàng hôn hút hồn người trên đỉnh núi Sam.
[Photo] Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh núi Sam ở An Giang ảnh 1Dù không phải là ngọn núi to nhất, hùng vĩ nhất ở An Giang nhưng núi Sam lại được biết đến là điểm du lịch ‘được lòng’ du khách. Đặc biệt khi đến đây, du khách sẽ có được trải nghiệm ngắm hoàng hôn từ phía đỉnh núi. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
[Photo] Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh núi Sam ở An Giang ảnh 2Thời điểm hoàng hôn buông xuống bắt đầu bằng một vài áng mây trễ nải kéo ngang Mặt Trời. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
[Photo] Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh núi Sam ở An Giang ảnh 3Chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên chính là một cách tận hưởng cuộc sống. Cùng với bình minh, hoàng hôn cũng là khoảnh khắc mê đắm tâm hồn và thị giác con người bằng vẻ đẹp ảo diệu của nó. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
[Photo] Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh núi Sam ở An Giang ảnh 4Hoàng hôn buông xuống, Mặt Trời như quả cầu lửa rơi dần, dát ánh vàng cam trên bầu trời. Đó cũng là lúc đồng bằng tối dần, nhường chỗ cho cái ráng chiều đỏ rực phía trời Tây. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
[Photo] Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh núi Sam ở An Giang ảnh 5Thời khắc ấy dường như thời gian trôi chậm lại, vạn vật đều đứng yên nhìn mặt trời lui dần xuống đường chân trời, khuất dần sau rặng núi, kết thúc một ngày rực rỡ. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
[Photo] Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh núi Sam ở An Giang ảnh 6Khó ai có thể cưỡng lại được đẹp huyền diệu của hoàng hôn, và đắm mình vào thời khắc có một không hai trong ngày. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
[Photo] Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh núi Sam ở An Giang ảnh 7Bao nhiêu bộn bề của cuộc sống cũng tạm gác sang một bên; mọi người có thể thả lỏng mình cùng thiên nhiên. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
[Photo] Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh núi Sam ở An Giang ảnh 8Có những tay máy ‘hồi hộp’ chờ đợi cả buổi chiều để đến thời khắc bắt được những tấm hình Mặt Trời dần ẩn khuất sau dãy núi nhường chỗ cho màn đêm. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
[Photo] Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh núi Sam ở An Giang ảnh 9Du khách dành thời gian để trải nghiệm cảm giác khởi đầu và kết thúc một ngày ở vùng đất mới, và hoàng hôn nhìn từ đỉnh núi Sam là một trong những khung cảnh đẹp mà bất kỳ ai cũng nên trải nghiệm. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
[Photo] Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh núi Sam ở An Giang ảnh 10Có những du khách tiếc nuối đã phải thốt lên rằng: ‘Ước gì Mặt Trời đừng lặn, cứ mãi lơ lửng phía đỉnh núi kia.’ (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục