Gà tây nướng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ là tâm điểm của bữa ăn Giáng sinh ở Bắc Mỹ, Anh, Ireland, Australia, và New Zealand. (Nguồn: Getty Images)
Pavlova là món ăn tráng miệng ở một số nước như Australia hay New Zealand. (Nguồn: Getty Images)
Goose là món thịt truyền thống được các gia đình ở Áo và Đan Mạch sử dụng trong bữa tiệc Giáng sinh. (Nguồn: Getty Images)
Tại Séc và một số nước Đông Âu, món cá Carp này thường được sử dụng trong bữa Giáng sinh. (Nguồn: Getty Images)
Tại Honduras và Philippines,, thịt lợn quay là món ăn chính trong bữa ăn Giáng sinh. (Nguồn: Getty Images)
Ham là món ăn được chế biến từ thịt giăm bông phổ biến ở Phần Lan, Thụy Điển. (Nguồn: Getty Images)
Tại miền Nam nước Ý, lươn chiên được phục vụ vào đêm Giáng sinh. Các món tráng miệng truyền thống của mùa Giáng sinh là pannetone, một chiếc bánh giống như bánh mì làm bằng kẹo trái cây. (Nguồn: Getty Images)
Tại Na Uy, các loại thịt Giáng sinh truyền thống là thịt lợn hoặc thịt cừu. (Nguồn: Bloomberg)
Món sữa trứng khá phổ biến ở Canada và Mỹ. (Nguồn: Rex)
Tại Bồ Đào Nha, các gia đình thường dùng món cá tuyết muối. (Nguồn: Getty Images)
Tại Mexico, Puerto Rico và Honduras, món tamales khá phổ biến. Thực phẩm truyền thống này được làm từ bột ngô với thịt và rau. (Nguồn: Getty Images)
(Vietnam+)