Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội

[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội

Hãy cùng chúng tôi tham quan "ngôi nhà" càphê thứ tư của Starbucks tại tầng trệt Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi, 241 Phố Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy,
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 1Khởi điểm từ năm 1971, cho đến nay, với hơn 17.400 cửa hàng tại 60 quốc gia, Starbucks đã trở thành một trong những hãng rang xay và bán lẻ cà phê đặc biệt hàng đầu trên thế giới
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 2Starbucks Xuân Thủy là của hàng càphê thứ tư tại Hà Nội sau 3 cửa hàng tại các phố Lý Thái Tổ, Bà Triệu và Hàng Bài.
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 3Nằm ngay tầng trệt của Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi, Starbucks Xuân Thủy có không gian thưởng thức càphê ngoài trời rộng rãi dành cho khách hàng.
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 4Không gian bên trong cũng rất thoáng đãng nhưng không kém phần ấm cúng.
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 5Các khách hàng dù đến với mục đích cá nhân nào cũng đều có được không gian riêng ưng ý.
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 6Một trong những điểm nhấn về thiết kế của cửa hàng Starbucks Xuân Thuỷ.
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 7Sự có mặt của Starbucks dù ở bất cứ đâu, cũng đều thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng.
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 8Các nhân viên của cửa hàng luôn trong "chế độ bận rộn"
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 9Tuy nhiên, sự niềm nở đối với khách hàng là điều không thể thiếu ở bất kỳ thời điểm nào.
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 10Được biết, ngoài chất lượng đồ uống và không gian, Starbucks rất đề cao nghiệp vụ pha chế và thái độ phục vụ của nhân viên.
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 11Sự ngăn nắp tại quầy phục vụ luôn là một điểm cộng dành cho cửa hàng trong mắt các thực khách.
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 12Ngoài càphê, dù bạn dừng chân để ăn trưa hay tìm kiếm chút đồ ăn nhẹ, các cửa hàng Starbucks luôn sẵn sàng phục vụ.
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 13Góc nhỏ để khách hàng thêm nếm cho đồ uống vừa ý và để lại phản hồi dành cho cửa hàng.
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 14Càphê rang xay cùng các món đồ lưu niệm đa dạng để khách hàng chọn lựa.
[Photo] Tham quan "ngôi nhà" Starbucks thứ tư ở Hà Nội ảnh 15Cũng như ba địa điểm trước đây, Starbucks Xuân Thủy là một điểm đến không thể bỏ qua để trải nghiệm hương vị càphê độc đáo và không gian thưởng thức lý tưởng.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục