[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới

Thương hiệu "Thành phố càphê của thế giới" được xây dựng với các giá trị cốt lõi như thành phố của càphê Robusta đặc sản ngon nhất thế giới; phát triển nguồn gene càphê Robusta lớn nhất thế giới....
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 1Đoàn cán bộ đại sứ quán Australia tại Việt Nam tham quan mô hình càphê tại HTX nông nghiệp bền vững Cư Suê, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 2Thương hiệu Simexco của Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9 Đắk Lắk đã được bảo hộ tại thị trường Mỹ qua USPTO-Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 3Simexco tự hào là đơn vị kinh doanh càphê lớn nhất tỉnh Đắk Lắk đạt doanh số trên 6.000 tỷ đồng/năm. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 4Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9 Đắk Lắk luôn dẫn đầu xuất khẩu càphê nhân với thương hiệu Simexco. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 5Một chuyến hàng được đóng container trực tiếp để xuất khẩu sang Mỹ của công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9 Đắk Lắk. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 6Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9 Đắk Lắk (Simexco Đắk Lắk) xuất khẩu càphê nhân với sản lượng 100.000-120.000 tấn/năm. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 7Đa dạng các sản phẩm càphê Buôn Ma Thuột dưới dạng thành phẩm được cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 8Du khách thưởng thức càphê trong không gian nhà dài truyền thống của người Ê Đê. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 9Tập đoàn Trung Nguyên Legend giới thiệu đến du khách về trải nghiệm lối sống tỉnh thức tại thành phố càphê. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 10Đến với Buôn Ma Thuột, du khách được trải nghiệm nhiều loại hình càphê trên thế giới. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 11Trình diễn pha càphê với đá lạnh theo phong cách của người Hà Lan của thương hiệu Hiup Coffee. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 12Ngành càphê Việt Nam đang thực hiện phát triển chuỗi cung ứng cà phê từ người nông dân đến nhà rang xay theo tư duy kinh tế liên kết, hợp tác. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 13Cách pha càphê bằng bình Syphon giúp bạn pha được ly cà phê hấp dẫn, hương vị khác biệt với cách pha khác. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 14Ứng dụng công nghệ rang của Thụy Sỹ được kiểm soát hoàn toàn quá trình tạo ra hương vị và đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng càphê qua từng mẻ rang. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 15Các sản phẩm càphê trải qua các quy trình kiểm tra chất lượng trước khi xuất ra thị trường tại tập đoàn An ThaiGroup. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 16Quy trình test nguyên liệu càphê khi nhập vào được thực hiện rất nghiêm túc tại tập đoàn An ThaiGroup. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 17 Chất lượng càphê Robusta Việt Nam được đánh giá là ngon hàng đầu trên thế giới. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
[Photo] Xây dựng Buôn Ma Thuột là thành phố càphê của thế giới ảnh 18Những quán càphê không gian truyền thống giúp du khách thưởng thức và tìm hiểu sâu về càphê, đời sống văn hóa của người dân bản địa. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục