PVcomBank miễn phí đổi thẻ chip nội địa trên toàn hệ thống

Việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip nội địa theo chuẩn VCCS sẽ giúp cho các giao dịch của thẻ PVcomBank được bảo mật và giảm tối đa rủi ro gian lận, giả mạo.
PVcomBank miễn phí đổi thẻ chip nội địa trên toàn hệ thống ảnh 1Giao dịch tại PVcomBank. (Nguồn: TTXVN)

Tin từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại chúng (PVcomBank) ngày 7/7 cho hay, chủ thẻ ATM của đơn vị này sẽ được đổi từ thẻ từ sang thẻ chip không tiếp xúc chuẩn VCCS tiên tiến nhất với chi phí “0 đồng.”

Thẻ chip nội địa theo chuẩn VCCS được gắn một con chip kích thước nhỏ, nằm ở mặt trước thẻ ngay trên số thẻ. Khi thực hiện thanh toán, thẻ Chip nội địa sẽ tạo ra một mã giao dịch duy nhất và không lặp lại. Vì vậy, việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip nội địa theo chuẩn VCCS sẽ giúp cho các giao dịch của thẻ PVcomBank được bảo mật và giảm tối đa rủi ro gian lận, giả mạo.

[Thanh toán không dùng tiền mặt qua Napas tăng 48%]

Nhờ phương thức thanh toán không tiếp xúc cùng với việc cho phép thanh toán không xác thực người dùng với giao dịch giá trị nhỏ, thẻ chip chuẩn VCCS của PVcomBank sẽ đẩy nhanh tốc độ giao dịch, tiện lợi hơn thanh toán bằng tiền mặt. Không cần quẹt hay đưa chip vào đầu đọc thẻ, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch thanh toán.

Đại diện PVcomBank cho biết việc triển khai chuyển đổi miễn phí nhằm đem đến cho khách hàng một sản phẩm thẻ công nghệ chip Contactless an toàn bảo mật hơn, gia tăng sự tiện ích, trải nghiệm, rút ngắn thời gian giao dịch cho khách hàng cũng như góp phần quan trọng cho thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.

Với thẻ từ của các khách hàng hiện hữu, PVcomBank cam kết đảm bảo hoạt động diễn ra thông suốt và an toàn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục