Ra mat truong hoc truc tuyen day Toan va Khoa hoc bang tieng Anh hinh anh 1Giáo viên dạy trực tuyến. (Ảnh: PV)

Hôm nay, 10/9, iSMART Education công bố chính thức ra mắt iSMART Online School - trường trực tuyến dạy Tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học với hơn 5.000 học sinh theo học trên hệ thống.

Trong năm học 2021-2022, trường dự kiến tuyển thêm 16.000 học sinh tiểu học trên khắp cả nước tham gia các khóa học. Học sinh được học và bổ trợ nâng cao tiếng Anh-Toán-Khoa học với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài.

“Trong 5 năm tới, iSMART Online School hướng tới việc mang lại môi trường giáo dục chất lượng chuẩn quốc tế trên nền tảng công nghệ số cho 1 triệu học sinh tiểu học và trung học cơ sở,” ông Jacques Souliere, Hiệu trưởng iSMART Online School cho biết.

[Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố nguồn bài giảng, học liệu số]

Cũng theo vị hiệu trưởng này, iSMART Online School hiện đang tuyển sinh học sinh từ lớp 1 tới lớp 5 cho năm học 2021-2022, kỳ học mùa thu.

iSMART Online School là phiên bản trực tuyến của iSMART Education – đơn vị dạy Tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học trên nền tảng bài giảng số tại hơn 400 trường học trên toàn quốc với hơn 100.000 học sinh theo học trong năm học 2021-2022.

Theo đại diện đơn vị này, việc ra mắt trường học trực tuyến vừa là một bước trong lộ trình số hóa hoạt động giáo dục của iSMART nhằm tạo cơ hội học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho nhiều học sinh hơn đồng thời cũng là sự thích ứng của đơn vị này trong bối cảnh tác động của dịch COVID-19 khiến việc học trực tiếp gặp khó khăn./.

Hà An (Vietnam+)